Mua linh kiện máy tính ở đâu rẻ?

Mình muốn lấy linh kiện thiết bị máy vi tính để làm thương mai. pakon nào biết nguon hàng ở đâu gá rẻ chính hãng vui lòng giới thiệu giúp mình với nhé, cảm ơn pàkon, chúcn  pakomua may bán đắt

nguyễn ngọc khóa
Trả lời 12 năm trước

mùa ở chợ vi tính minh không nhớ rõ lắm bạn hãy search google.com là ra hết nha.

Ngoc Toan
Trả lời 12 năm trước

ảm ơn bạn nhiều hén! mình search ra nhièu lắm nhưng muốn tìm nguồn tốt uy tín nhưng chưa biết cty nào hết hà

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn search bên Hải Anh, Vĩnh Xuân, Thủy Linh nhé. Các công ty này phân phối linh kiện hàng hãng.

Linh kiện hàng ngoài thì bạn chịu khó tìm hiểu thêm nhé, vì các công ty pp loại này không có tên tuổi lắm.

Ngoc Toan
Trả lời 12 năm trước

thank bạn nhiều nhé