Công ty Lê Huy 200 Bắc Hải bán linh kiện máy tính có uy tín lắm không?

Công ty Lê Huy 200 Bắc Hải bán linh kiện máy tính có uy tín lắm không? Mình nghe giới IT nói chỗ này rẻ nhưng k biết chất lượng cũng như chế độ bảo hành như thế nào, mong các anh giúp em với e định mở tiệm máy tính

Vân Khánh
Trả lời 12 năm trước

Công ty đó ở đâu bạn,giá cả rẻ,nhưng quan trọng chất lượng

bạn lên xem hãng gì,bảo hành ra sao,cấu hình thế nào,uy tín nhân viên khi máy truc trặc có hỗ trợ tốt hay không ?phải tham khảo ý kiến đã mua ở đấy

VD :RAM 1G buss 800 khác với 1G buss 1066...

Chúc bạn thành công