Cách cài đặt wifi máy in HP P1102­­­­­­­­w ?

xin hướng dẫn cách cài đặt Wifi cho máy in HP P1102­­­­­.

Lê Minh Sang
Trả lời 12 năm trước

Cách setup như sau:

1.Từ bảng điều khiển sản phẩm, bấm và giữ nút hủy bỏtrong 5 giây, và sau đó máy in một trang cấu hình. Trang này sẽ có một địa chỉ IP, địa chỉ trong phần Thông tin Mạng.
2. Tại máy tính, mở một trình duyệt Web, gõ địa chỉ IP vừa in ra vàovà nhấn phím Enter để mở trang web máy chủ sản phẩm.
3. Nhấp vào tab Cài đặt HP thông minh, và sau đó nhấp vào nút Tải về.
4. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Anh em có thể tham khảo thêm video hướng dẫn chi tiết tại trang:

http://www.youtube.com/watch?v=28VACyOe0WQ

Ngô Văn Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của canontandaithanh

Cách setup như sau:

1.Từ bảng điều khiển sản phẩm, bấm và giữ nút hủy bỏtrong 5 giây, và sau đó máy in một trang cấu hình. Trang này sẽ có một địa chỉ IP, địa chỉ trong phần Thông tin Mạng.
2. Tại máy tính, mở một trình duyệt Web, gõ địa chỉ IP vừa in ra vàovà nhấn phím Enter để mở trang web máy chủ sản phẩm.
3. Nhấp vào tab Cài đặt HP thông minh, và sau đó nhấp vào nút Tải về.
4. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Anh em có thể tham khảo thêm video hướng dẫn chi tiết tại trang:

bạn ơi cho mình hỏi bây giờ mình muốn reset passwosd wifi của máy hp p1102w đc ko. Vì mình bị mất mất khẩu lên lúc vào trang web để đặt lại giải địa chỉ nó bắt mật khẩu. Có cách nào reset mật khẩu của máy in hay phá mật khẩu để cài lại từ đầu ko. Nếu có cách bạn chỉ cho mình với