Forum là gì?

vu manh tuan
Trả lời 15 năm trước
Forum (Diễn đàn điện tử) là 1 Website nơi mọi người có thể trao đổi, thảo luận, bày bỏ ý kiến về những vấn đề cùng quan tâm. Các vấn đề thảo luận được lưu giữ dưới dạng các trang tin. Đây là hình thức thảo luận không trực tiếp, bạn có thể đưa bài thảo luận của mình lên Forum nhưng có khi ngay lập tức hoặc vài ngày, vài tuần, thậm chí vài tháng sau mới có người trả lời vấn đề của bạn. Forum phổ biến nhất tại Việt Nam: http://www.ttvnonline.com
thu
Trả lời 10 năm trước

thôi trả lời bác "hâm mộ win xp" lại nè: forum là nơi cho bạn mọi thứ
-for = cho
-u = bạn
-m = mọi thứ

Trả lời 8 năm trước
tai sao toi vao forum lai ko dc vay ne. giup toi voi