Cần tham khảo giá mua cây máy tính Windown XP?

Hiện em đang muốn mua 1 cây máy tính cụ thể là PC Windown XP (Em ở Hà Đông )
Em có tầm 4-5 tr
Vậy ai có thể cho em biết :
Với số tiền đó em có thể mua 1 cây máy tính mới ( đi chọn từng linh kiện ) vs những linh kiện j` sao cho đủ để chơi các Games online thịnh hành hiện nay ( về Chip-Ram-Card màn hình )
Liệu số tiền em đang có có thể mua đc 1 cây máy tính có Chip Intel Core 2 Dual,Ram 1GB,Card rời 512 đc không ?
Nếu không đủ thì có thể cho e tham khảo giá của những linh kiện đó đc không ?

Xin cảm ơn !!!

Phạm Công Quyết
Trả lời 11 năm trước

Quả thất không có cách nào khác như? Tôi cung đã đọc nhiệu bài viết của nhiều blog, hay 4rum rôi nhưng vẫn không tin là có thật. Con vatgia.com mình không có ý định đó chỉ vao tham khao thông tin gia cả thị trường.

Đôi lúc máy tính không làm gì, mạng lại sẵn mà không có cách nào có thêm đông điện thoại. Thấy mấy bạn nói vậy thiết là.................