Làm sao để Kaspersky 2010 hết màu đỏ, trở về màu xanh bình thường?

co aj gjup mjnh lam sao de kaspersky het mau do tro ve mau xanh k ??????????

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Lỗi báo đỏ lúc này ở phần mềm Kaspersky 2010 là lỗi chương trình chưa kích hoạt bản quyền. Bạn nên Kích hoạt Kaspersky 2010 khi hết hạn bản quyền.

Điều kiện để kích hoạt thành công:
Kaspersky đã cài đặt trên máy. Đã có mã bản quyền mới (hoặc còn hạn sử dụng). Mã key đầy đủ là 20 ký tự gồm 4 nhóm mỗi nhóm 5 ký tự có dạng như sau XXXXX-XXXXX-XXXXX-XXXXX.

Thực hiện:
Chú ý: Minh họa sẽ thực hiện theo trường hợp 4. Các trường hợp khác tương tự.

Mở giao diện chính của Kaspersky bằng cách nhấp chuột (click chuột) vào biểu tượng chữ K ở khay taskbar (hoặc vào Start -> All Programs -> Chon kaspersky internet security 2010 hoặc kaspersky antivirus 2010 chọn vào biểu tượng của chương trình).

Bước 1:
Xóa key cũ (nếu có)
Từ giao diện chính của chương trình Kaspersky chọn mục License.

Chọn Yes để xóa key cũ.

Lưu ý: chỉ xóa key khi key gần hết hạn (còn khoảng 2 tuần – 14 ngày) tránh trường hợp xóa key còn hạn sử dụng vì xóa key là mất key hoàn toàn.

Bước 2: Kích hoạt key mới

Kaspersky không có bản quyền
tính năng cập nhật sẽ bị mờ (không thể cập nhật cơ sở dữ liệu mới) và máy tính có khả năng bị nguy hiểm trở lại. Chọn License để kích hoạt bản quyền. Lỗi báo đỏ lúc này là lỗi chương trình chưa kích hoạt bản quyền.

Xuất hiện hộp thoại lựa chọn kích hoạt chương trình. Chọn dòng thứ hai (Activate new license).

Nhập và kiểm tra chính xác mã key (20 ký tự) sau đó chọn Next.

Nếu mã key chính xác sẽ có kết quả như hình trên (tất cả đều OK).

Hộp thoại đăng ký email cho mã key vừa kích hoạt.

  • Email : Điền thông tin chính xác thông tin email cá nhân
  • Location : chọn Việt Nam
  • City : ghi thông tin tên thành phố (có thể bỏ qua)

Lưu ý: nên điền chính xác thông tin email để Kaspersky Lab gửi email kèm theo thông tin bản quyền, đây là email giúp tìm lại mã key nếu mất thẻ bản quyền (thẻ cào).

Đến đây xem như đã hoàn tất kích hoạt mã key cho chương trình. Chọn Finish để kết thúc.

Khi đã kích hoạt xong chương trình sẽ không còn lỗi báo kích hoạt và tính năng cập nhật được phục hồi trở lại.

Lưu ý: Ngay sau khi kích hoạt thành công thì kết nối Internet cho chương trình cập nhật nếu cơ sở dữ liệu đã quá cũ. Bảo đảm giao diện chương trình màu xanh không báo lỗi đỏ.

Chúc thành công.