Tốc độ usb 3g internet 3.6 viettel so với 7.2 như thế nào? Hiện tại sử dụng có khác nhau không?

Mình đang tính chọn mua usb 3g viettel nhưng không biết mua loại 3.6 hay 7.2 các bạn tư vấn dùm mình. Tốc độ lướt web giữa hai loại như thế nào? có coi phim online được không?

nguyenthanhbinh
Trả lời 13 năm trước

ban nen mua usb 3g 7.2,3.6 toc do chi bang 1/2 thui.cham lam ban ah.chi tin khoang 200k nua thui. chi so cuoc phí dong hang thang thui.chu 200k thi khong bao nhieu dau ban ah.

Mai Thúy Nga
Trả lời 13 năm trước

Chắc chắn 7.2 là tốc độ cao rồi.yên tâm đi,nên bỏ thêm ít tiền để mau 7.2 nhé.