Hỏi về gói cước mới của VNPT ?

Hiện nay VNPT đã tăng gấp đôi dung lượng cho người dùng Internet nối mạng VNPT, và hạ mức giá với gói cước thấp nhất Mega Basic có giá 120 ngàn đồng tháng (Trọn gói).
Bạn nào biết về gói cước và mức giá của VNPT cho ý kiến ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thứ 1 hiện nay nói về giá rẻ thì chỉ có VNPT là rẻ nhất nhưng tốc độ kết nối mạng vẫn rất ổn định, điển hình là bạn dùng gói Basic nhưng tốc độ lại là của Easy ( đã được nâng), thêm nữa FPT,viettel, EVN v..v đều có khuyết điểm
VD như : FPT chơi game ol được nhưng download hạn chế, viettel down được thì chơi game lại giật
tóm lại VNPT là gói cước vừa chơi game được vừa down thoải mái
Hiện nay theo mình biết thì chỉ có VNPT áp dụng gói dành cho HS, SV còn mấy nhà mạng kia thì không!