Tình trạng mic thu tự động hạ mức thu khi nói quá to ?

tình hình là sau khi cài lại cái win xp2 thì cái vụ mic của mình nó bị thế nài:
Tiếng thu rất nhỏ (mình đã chỉnh hết trong các option liên wan đến sound và mic) và mình phát hiện ra là nó bị do thế nài

nhưng loay hoay 1 hồi vẫn ko bít phải chỉnh làm sao cho cái thanh đó nó đứng yên đc, vì hễ cứ khi nào nói to ( hoặc bên kia khi voice chat nói to) là nó lại tự tụt xuống làm giảm độ thu của mic HELP ME!!!

Chita
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử vào đây chỉnh lại xem thế nào nhé!