Sửa Kim từ điển ở đâu vậy ạ?

kim từ điển của em bị hư, mà em ko biết sửa ở đâu hết, chỉ giùm em với, giá cả khoảng nhiu? CẢm ơn nhìu nhìu
styles
Trả lời 16 năm trước
Kim từ điển bạn sửa ở Lý Nam Đế, đi xuôi từ Phan Đình Phùng là tay trái, tầm giữa phố vừa qua Cửa Đông. Cửa hàng của : KTĐ Thế Giới Hoàn Mỹ, sửa mất tầm 1 tuần nếu chỉ thay cable, còn sửa luôn chắc không có hàng nào sửa đâu .
quangphi0210
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang qua nhà số 255 TrầnĐại Nghĩa- TrươngĐịnh- Hai bà Trưng - Hà nội, ở đó sửa kim từ điển rất tốt mà sửa đc nhiều bệnh từ lỗi nguồn, Phím, màn, phần mềm...Số điện thoại liên hệ: 0984535999/36288048.