Cho mình hỏi cách chỉnh sửa ảnh thẻ trong photoshop?

Ban nao biet cah chia anh trong photoshop ko?minh muon lam anh the ma.{chia thanh 4 anh 4*6 hoac 8 anh 3[**==][**==][**==][**==][**==][**==]*4
mac thanh loc
Trả lời 13 năm trước

đơn giản thôi chỉ cần cắt ảnh đúng kích thước (4x6, 3x4..)sau đó bấm ctrl + n tạo ra cửa sổ mới va chon đúng kích thước với tờ giấy in. tiếp chỉ cần bấm phím v va kéo ảnh thẻ vừa cắt sang cửa sổ vừa tạo. bấm alt và kéo ảnh vừa chuyển xang chô khác trên cửa sổ la dc

Nguyen Tuan Kiet
Trả lời 13 năm trước

ok!

-dau tien ban mo file hinh ra

+ bam ctrl+A: de chon het tat ca tam anh.

+ bam ctrl+C: de copy.

+ bam ctrl+N: de mo mot to giay moi: ->trong phan nay ban chon kich thuoc :

+ Neu la anh bthuong: 2.5x3.5 (hinh 3x4); 3.5x5 (hinh 4x6)

- Ra mot to giay moi:

+bam ctrl+V: de dan vao.

+bam ctrl+T: de chinh sua file hinh vua paste vo.(nho khi keo phai nhan phim shift de ko bi bien dang tam anh).

+ bam Ctrl+L: de chinh sang, toi cho buc anh.

+tren thanh menu fia tren chon vao tab Image ->Adjustments->Brigtness/Contrast.....(de chinh sua do sang, toi; do net cua buc anh).->ok.

+ sau khi xong bam ctrl + A: de chon het tam anh.

- bam ctrl +N: trong day de kich thuoc la 13 x 18 (hinh cp2).

+bam ctrl+V: de dan vao New vua tao ra. (muon may tam thi cu paste vo may lan va di chuyen file cho deu nhau la ok).

- XONG (chuc cac ban thanh cong) :D