Máy tính không chơi được game online?

Đầu tiên là như thế này: minh cai dat Antivirut rồi sau đó không the nào bật máy lên được. Nó cứ hiện ra hình cái bàn cờ.Sau đó minh restart lai máy rồi ấn F1, tiếp đó mình ấn F8 liên tục rồi nó hiện ra cái bảng gì ý. Thế là mình ấn lung tung [:)].Sau đó máy nó hiện ra toàn là chữ rồi máy vẫn không vô được. Mình quyết định cài lại Win nhưng khi cài lại được rồi thì máy không chơi được game online nữa ( khác hẳn với các lần trước dó).Đặc biệt là Boom, cứ vào đến màn hình login là nó tự thoát ra như có ma ý , hix[:-/].Chắc là do mình nghịch lung tung.Các anh pro máy tính chỉ giáo cho em với, Cảm ơn cac anh nhiều[:x]
BachQuangDung
Trả lời 14 năm trước
Mình muốn bổ sung là máy của mình vẫn lướt web và download ầm ầm
Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước
[:)]Vấn đề là bạn nhấn lung tung mà không nói rõ là nhấn cái gì[:)]nếu bạn không biết nhiều về máy tính thì tốt nhất mang ra tiệm cho nó coi giùm bạn à,không khéo càng tự sửa càng sai[:)]