Xin hỏi Hàng xịn, hàng chất lượng tốt có giả rẻ nhất không̉???

Các bạn thân mến! Hiện nay, đi mua bất cứ thứ gì ở phần lớn các Công ty đều quảng cáo" hàng xịn nhất,giá rẻ nhất, bảo hành tốt nhất...". Vậy bạn có tin không? Với Tôi thì k bao giờ tin cả vì đơn giản là thế này: các Công ty đó đều làm kinh doanh, mà kinh doanh thì lợi nhuận là trên hết, phải có lợi nhuận thì mới làm,mà càng nhiều lợi nhuận thì càng tốt phải k? cũng như mấy bà đi bán hàng rong vậy, lúc nào cũng nói là e bán băng vốn, rồi e bán lỗ đó nhưng rốt cuộc là ngày nào cũng đi, và k đi thì k có cái mà ăn, thậm chí có bà con nuôi con ăn học đại học rồi xây nhà cửa đàng hoàng. Vậy những lời nói đó là gì??? đích thực nó chỉ là câu cửa miệng thôi, thế nhưng lại làm lung động k ít nhều người hoặc cũng k ít người đã tin vào điều đó mà có khi mua nhiều cho họ thậm chí là mua hết vì thương hại.Hì ... Vậy những lời quảng cáo của những Công ty kia cũng vậy thôi, đó chỉ là chiêu thu hút khách hàng của họ, chỉ là cách đánh thức lòng tham của khách hàng mà thôi, nhưng thực tế đã có sự tính toán hết cả rồi.Với Tôi thì k bao giờ tôi tin vào những lời quảng cáo đó vì đơn giản tôi nghĩ rằng: " tiền nào của đó " thôi, mọi cái phải có giá trị thực của nó, nếu có đắt hoặc rẻ cũng chỉ vừa phải thôi, chứ k thể rẻ hoặc đắt ngoài sự hình dung được, như vậy thì phải xem lại vấn đề ngay .Hay để thỏa trí tò mò của mình thỉnh thoảng tôi có mua một số mặt hàng như họ quảng cáo: giá rẻ, hàng xịn, bảo hành tốt nhât... nhưng kết cục đúng là " tiền nào của đó thôi". Vậy xin bạn hãy cẩn thận khi đi mua hàng trước những chiêu bài quảng cáo của họ nhé. Trên đây là suy nghĩ cá nhân về việc quảng cáo hàng của các công ty nói chung, còn nói riêng với mặt hàng linh kiện Laptop thì khách hàng lại àng phải tỉnh táo khi mua hàng, tuyệt đối k nên để tâm đến những lời quảng cáo đó, hãy là 1 khách hàng thông thái khi mua hàng. Điều khó ở mặt hàng này là nó không phổ thông, và khó phân biệt ngay cả với những người dùng Laptop lâu năm cũng khó có mà phân biệt được vì với công nghệ làm giả, làm nhái hiện nay của Trung Quốc thì cái gì cũng làm được, làm giả tới mức người thường k phân biệt được. Hì vậy làm cách nào để phân biệt được hàng thật và hàng giả đây? Có rất nhiều cách nhưng theo bản thân tôi có 2 cách này là đơn giản nhất, đó là bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về lĩnh vực này và nếu bạn đã có hàng xịn trong tay rồi mà giờ bị lỗi đó thì hãy lấy đó làm tiêu chuẩn để lựa chọn hàng nhé. Ví dụ khi bạn mua máy mới thì phải có sạc xịn kèm theo rồi, vậy khi sạc hoặc bất kể các linh kiện nào trên máy bị hỏng bạn hãy chọn mua linh kiện đạt tiêu chuẩn như vậy từ hình thức đến sự cảm nhận nhé. Như vậy nhiều khả năng là bạn sẽ mua được hàng xịn hơn phải k? Trên đây là vài dòng suy nghĩ của cá nhân tôi về hiện thực bán hàng của các công ty hiện nay. Với tư cách là một nhà kinh doanh các mặt hàng linh kiện Latop Tôi cũng cảm thấy lúng túng khi đứng trước những lời quảng bá đó. Thành thực tôi rất buồn và lo ngại với hiện thực đó một phần vì biết khách hàng phần lớn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà nhiều khi mất tiền oan, phần nữa những công ty bán hàng chất lương,giá cả phải chăng như chúng tôi rất khó làm ăn, vì khách hàng k tin tưởng, vì môi trường cạnh tranh k lành mạnh.Chỉ mong khách hàng sẽ trang bị đủ kiến thức cho mình khi đi mua hàng để mỗi chúng ta đều trở thành " khách hàng thông thái" có như vậy thì thật tốt thật tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 8 năm trước
VAY TIỀN MẶT NH TẠI TP HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI -Lãi suất 1,66_ 2,95%/tháng -Không cần thế chấp -Thủ tục đơn giản - Duyệt hồ sơ nhanh - Miễn phí làm hồ sơ *ĐỐI TƯỢNG VAY -Hưởng lương từ 3.000.000đ/tháng hoặc - Có hóa đơn tiền điện từ 300.000đ/tháng hoặc -Có hợp đồng bảo hiểm *HỒ SƠ GỒM: - CMND & Sổ HK nguyên cuốn - Giấy tờ chứng minh thu nhập LH: 0909.610.473