Tại sao dấu nhấp nháy chuột của máy em bị biến thành một khối màu đen thế các bác???

Lúc nay em đang đánh câu hỏi lên vatgia nó cũng đang đen sì nè.biểu tương chuột thì không sao,chỉ mỗi cái dấu nhấp nháy chuột bị thôi.các bác giúp em cách khắc phục với!!![:D]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa hiểu câu hỏi của bạn lắm[:(] nhưng bạn thử khởi động lại máy xem. Nếu không hết bạn vào trong Control Panel/ Mouse/Pointer option Tại đây bạn thêm hoặc bỏ dấu tích vào ô hide pointer when typing xem. Chúc bạn thành công ![;)][;)]
Tran Giang
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào control panel > chon phan Switch to Category View > chọn Accessibility Option > click tiep vao Accessibility Option > chọn thẻ Display > ở phần Cursor Option > o thanh Witdth ban kéo về Narow. ok

thi nhấp nháy chuột của bạn trở về như cũ la I .chúc bạn vui

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bác. Em làm được rồi. May quá chứ ko nó cứ nhấp nháy kiểu kia thấy khó chịu quá
nguyenphihung
Trả lời 11 năm trước

cam on ban nhe, cach cua ban that chuan xac.

Trả lời 8 năm trước
Các Bác cho em hỏi: Con trỏ nhấp nháy trong word và exel của em nó bị phình ra to lắm (màu đen), rất khó chịu (chuột vẫn bình thường) Em làm mãi vẫn ko được. các Bác nào chỉ em với. Em dùng word 2007. Cảm ơn nhiều
Trả lời 8 năm trước
bạn biết chưa, mình vẫn không khắc phục đc
Trả lời 7 năm trước
minh cung bi con tro nho xiu lai ....
ma chinh hoai k co duoc..ai do giup minh voi
Băng Tâm Trần Ngọc
Trả lời 5 năm trước

cách ngắn gọn là Ctrl-V là ra bạn nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử khởi động lại máy xem xem có bị lỗi ở đâu không nhé

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Phải làm sao khi bị lỗi chuột tự bôi đen nhiều ô?

https://vatgia.com/hoidap/4518/702161/phai-lam-sao-khi-bi-loi-chuot-tu-boi-den-nhieu-o.html

Mark Mytery
Trả lời 4 năm trước

Nhấn phím INS trên bàn phím là đc