Dịch vụ bán két sắt chống cháy giá rẻ, chính hiệu, giao tận nhà tại HN?

ai bít chỗ nào bán két sắt chống cháy giá rẻ, chính hiệu, giao tận nhà tại HN k chỉ giùm em với. Vợ chồng em đang mún mua 1 cái két sắt, cũng đi mấy cái dịch vụ bán két sắt chống cháy rùi nhưng chưa thấy ưng ý dịch vụ nào cả. Chỗ thì giá rẻ két sắt chống cháy lại k ra j và ngược lại. Cả nhà tìm giúp em cái dịch vụ bán két sắt chống cháy nào chính hiệu mà giá lại rẻ một chút và giao tận nhà nhé.ths!
pure
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lien lạc với anh MS Quyếtc của cty Đông Bắc Á gần cầu ngã tư sở xem tnào. tớ xoá mất sdt của cty nay rùi nhưng vẫn lưu số anh Quyết: 0912 611 957 và thỉnh thoảng gửi mail vào: thietbinganhanghanoi@gmail.com. Cho anh ấy. Thấy anh ấy bảo cty anh có dịch vụ bán két sắt chống cháy đó
pure
Trả lời 14 năm trước
Nhà kém k có nhiều tiền nên k quan tâm mấy cái đo nhìu, lên mạng search là ok mà
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
[):D(] Oh 179 Tây Sơn có phải gần ĐH Thủy Lợi phải k các bác,
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Oh 179 Tây Sơn có phải ở gần ĐH Thủy Lợi phải k?[):D(]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi giá cả két sắt chống cháy của Đông Bắc Á như thế nào, sao mình gửi mail vào: thietbinganhanghanoi@gmail.com sao k thấy anh Quyết trả lời
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
[:,)] Chất lượng két sắt của cty Đông bắc Á k bít có đc k các bác?đã ai ,ua ở đó chưa nói cho em bít với, em cũng đang có ý định đến đó mua đây[):D(]
traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước
[:D] Vợ chồng em vừa mua ở đó về xong, thấy cũng đc, may cho vợ chồng em là mua đúng thời kỳ khuyến mại, rẻ đc bao nhiêu luôn[):D(]
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái dịch bán két sắt này em cũng chịu thui nhưng vừa thấy anh cùng xóm trọ vừa mua 1 chiếc, thấy họ mang đến tận nhà, hình như là của cty Đông Bắc á hay sao ý
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Ôh, Cty Đông Bắc Á có dịch vụ bán két sắt giao tận nhà ah thế mà em k bít, htrc phải đi hỏi khắp nơi mà k ai bít địa chỉ nào, may quá, thanhk bác nào nha
Đinh Văn Đại
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo két Việt Tiệp tạihttp://www.vatgia.com/ketbac