Sửa máy tính tại nhà có bảo hành dài hạn tại HN?

ko bit dao này làm sao mà máy tính cứ treo hoài, mở lên máy bỗng dưng đứng im ko chịu làm jì nữa cả. có ai bít nguyên nhân ko ? muốn tìm dịch vụ sữa chữa tại nhà. bác nào bít thì reply dùm mình heng. Chỗ nào có dịch vụ sửa chửa tại nhà có bảo hành ý, nếu có hỏng hóc j còn ăn vạ đc.thanks
pure
Trả lời 14 năm trước
Bác phải nói rõ hơn 1 chút thì em mới giúp bác đc chứ. thui bác thử mang đến 179 Tây Sơn bảo tụi nó xem cho tnào, htrc em vào web: www.dongbacapc.com của tụi nó thấy có dịch vụ sủa máy tại nhà đó
Nguyễn Kim Thuân
Trả lời 14 năm trước
Hãy liên hệ với tôi 0972814368. chúng tôi chuyên cung cấp sửa chữa máy tính máy in, mạng internet, đổ mực tại nhà hoặc cơ quan.chất lượng đảm bảo,có bảo hành dịch vụ sửa chữa.nếu bạn cần có thế liên hệ.chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc.mọi nơi
Hien
Trả lời 14 năm trước
Sửa tại nàh nhưng nếu phải thay thì bảo hành ở đâu dc. [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
mình chuyên sửa chữa, cài đặt máy tại nhà, bảo hành dài hạn nè tư vấn miễn phí 24/24 máy bạn hay bị treo thế có thể do nhiều nguyên nhân: phần cứng (ram, chip, main, nguồn...) hoặc phần mềm như hệ điều hành bạn ở khu vực nào thì mình có thể chỉ giùm công ty, cửa hàng máy tính uy tín gần đó giúp bạn sửa chữa, khắc phục sự cố (chỉ cần khéo nịnh mấy anh kỹ thuật là ổn ngay thui, hi hi) chat với mình: linhkienmaytinh0942426650