Thẻ nhớ không format được.?

Các bồ ơi giúp tui với. Thẻ nhớ zin theo máy 3250 xài được 1 năm rùi, mới hôm qua tui chép nhạc vào và cắm vào máy thì máy bị treo, tui tháo pin ra, cắm thẻ nhớ vô PC format lại thì kô được, hiện lên thông báo format kô thành công. Có ai biết cách khắc phục kô? chỉ giùm nha. Thank.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra kỹ lại xem có LOOK ko?có thể PC của bạn dùng định dạng khác[ntfs hay fat 32]Theo tôi bạn cho thẻ vào đt rồi format là được. Không được thì mua cái khác..