Quên password tài khoản Administrator của Switch D-Link ?

Tôi đang dùng Switch D-Link, Model: DES-3226S, 24 Port. Tôi có truy cập vào trang Web cấu hình Switch và thiết lập password cho tài khoản Administrator, bây giờ tôi quên Password nên không thể Login để cấu hình Switch được nữa. Tôi tìm thấy nút Reset trên Switch nhưng có lẽ nó chỉ có tác dụng Reset nguồn, đồng thời tôi có truy cập vào trang Web của nhà sản xuất nhưng không tìm thấy phương án giải quyết. Vậy mong quí báo giúp đỡ, tôi xin chân thành cảm ơn.
x007x
Trả lời 16 năm trước
Đối với hầu hết các thiết bị mạng có nút reset, nếu nhấn nút reset và thả ra ngay thì chỉ khởi động lại thiết bị, còn nhấn nút reset và giữ thêm 5-7 giây (có loại yêu cầu lâu hơn) thì mới reset về các thiết lập mặc định khi xuất xưởng (factory default).