Máy luôn luôn báo lỗi "There was no dial tone"

Khi tôi kết nối Internet qua tổng đài nội bộ, máy luôn luôn báo lỗi "There was no dial tone" mặc dù tôi vẫn có thể gọi điện từ đường dây điện thoại đó. Xin cho biết cách khắc phục.
FordExplorer
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp này bạn có thể thêm dòng lệnh cho modem để bỏ qua thủ tục kiểm tra tình trạng đường dây trước khi quay số, cách làm như sau: Bấm Start -> Settings -> Control Panel -> Modem -> Properties -> Connection -> Advanced -> Nhập vào ô Extra setting là: ATX0 hoặc X1 Bấm OK để xác nhận