Điều hòa Panasonic chất lượng thế nào? nên chọn loại nào 2 hay 1 chiều; ? BTU ? HP

Em định mua 1 cái Pana nhưng ko biết cụ thể là chọn loại nào 2 hay 1 chiều; ? BTU ? HP bác tư vấn cho em với. Diện tích phòng của em là 25M2. Cảm ơn b

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước

Panasonic thì có 3 loại chính: hàng biến tần Inverter,hàng có khử và hàng không có khử.Panasonic loại 2 chiều thì đương nhiên có Ion khử khuẩn.Còn loại 1 chiều thì mã PC hoặc KC ví dụ như KC-12HKH hoặc PC-12HKT thì không có Ion khử khuẩn,còn mã C ví dụ như C-9HKH hoặc C9GKH là hàng có ion khử khuẩn. Với diện tích phòng 25m2 điều kiện cách nhiệt của phòng tốt,hướng nhà không có mặt nào hướng trực tiếp phía Tây thì có thể dùng loại máy 12.000 BTU loại Panasonic là ổn. Tham khảo thêm giá cả trên Vatgia.com bạn nhé