Máy điều hoà tủ đứng 2 chiều-Máy điều hoà tủ đứng 2 chiều, cần tìm mua gấp?

Cần tư vấn mua máy điều hoà tủ đứng 2 chiều, em đang phân vân giữ bọn Panasonic, LG, Nagakawwa, chọn loại nào tốt hả bà con, nhanh lên kẻo mùa hè đến rồi....?

Xeko
Trả lời 14 năm trước

Tiết kiệm điện tới 30% cơ ah? lúc nào rảnh mình thử gọi điện đến đường dây nóng của bọn NAGAKAWA hỏi lại cho chắc.

lucsihp
Trả lời 13 năm trước

Kể ra mấy thằng đó đều được, mấy tháng trước em có mua một cái điều hòa nagakawa do thàng em họ lam ở siêu thị điện máy tư vấn cho nó bảo thằng này chạy được mà giá cả hợp lý, em cũng chả biết thế nào thôi thì nó hiểu biết về điều hòa thì nghe nó cho chắc ăn kẻo lại mua phải hàng giả thì khổ.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 13 năm trước

Bọn naga có cả trang web nũa này:

http://www.nagakawa.com.vn/Desktop.aspx/News/Gioi-Thieu-Cong-Ty/Gioi_thieu_cong_ty/

thôi thì các bác cú thử vào xem có mua được cái gì không.

duong thi mai
Trả lời 13 năm trước

Khi đi mua bạn nên rủ ai đó hiểu chút về ĐH, nếu các tính năng vẫn okie thì mua luôn. Nhà mình cũng dùng Nagakawa mà, hết hạn bảo hành nhưng chưa thấy sao cả. Ban đầu mình cũng tính mua Panasonic nhưng hơi đắt nên thôi. Vì máy bạn định mua còn bảo hành những năm rưỡi nên có thể yên tâm.