Mẹo chọn quạt hơi nước?

Ai có kinh nghiệm xin chia sẻ mẹo chọn quạt hơi nước, Em cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b]Chiếc quạt hơi nước là một sản phẩm được tiêu thụ khá lớn trong mùa hè. Bạn có thực sự biết cách lựa chọn một chiếc quạt hơi nước như thế nào chưa?[/b] Chiếc quạt hơi nước (quạt thổi đá) là một cứu cánh trong những ngày hè nóng bức với rất nhiều gia đình. Song việc lựa chọn một chiếc quạt hơi nước phù hợp cho gia đình, đồng thời biết được cách sử dụng quạt hơi nước một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết rõ. [center] [gallery]/3/mjh1261039383.jpg[/gallery][/center] Trước khi mua quạt hơi nước, bạn cần xác định nơi để quạt. Vì khi chạy, quạt tạo ra âm thanh khá lớn, đồng thời trên quạt có các đèn chức năng với ánh sáng xanh, không nên đặt chiếc quạt hơi nước trong phòng ngủ. Quạt hơi nước là sự lựa chọn kinh tế và phù hợp. Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn. Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chiếc quạt này so với quạt thường. Quạt hơi nước có thể cải thiện được 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nước nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ. Quạt hơi nước có sẵn 2 cục đá khô, bạn cũng có thể sử dụng thêm đá trong tủ lạnh. Khuyến cáo khi mua quạt hơi nước: Bạn không nên sử dụng trong những không gian kín quá vì độ ẩm cao có thể làm ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị gia dụng khác. [right] (Theo: Afamily)[/right]
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG KANGAROO

QUẠT HƠI NƯỚC KANGAROO HYB-50

hyb-50-l_4115.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

thông tin chi tiết về sản phẩm

HOTLINE : 083.849.7899

Ưu điểm nổi bật : có chức năng diệt muỗi

Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm KANGAROO HYB-50 có chức năng của bộ phận tạo ẩm, tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh.

Hồng ngoại điều khiển từ xa với LED hiện thị màu sắc. Được bảo vệ bằng động cơ chống nóng. Chức năng ion ẩm.

Xúc tác quang học được dùng lọc, khử mùi và khử trùng không khí, chức năng phun sương.

Điện áp: 220v- 50Hz. Thể tích két nước 1.7L. Thời gian tiêu thụ: 200Ml/h. Kích thước: 535 x 175 x 435 (cm). Trọng Lượng: 8.1Kg. Điện năng tiêu thụ: 75W.

Quạt có thể làm mát bằng hơi nước hoặc bằng đá khô để tạo hơi mát giống như điều hòa, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Trong ngăn chứa nước của quạt có một khoang để chứa đá khô, mỗi cục đá khô làm mát được trong 4 tiếng. Có 2 cục đá khô di kèm quạt và có thể sử dụng được nhiều lần. Thời gian bảo hành 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM QUẠT HƠI NƯỚC KHÁC CÓ BÁN TẠI NHANHHCM :

1. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM KANGAROO HYB-52

rlo1307951519.jpg

GIÁ BÁN : 2.255.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

2. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM HYB-54

yda1306137770.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

Huyenntt
Trả lời 11 năm trước

Mẹo chọn quạt hơi nước:

Chức năng chính của quạt hơi nước là làm mát như quạt bàn, đồng thời làm lạnh, bổ sung độ ẩm mát và lọc không khí nhờ màn lọc phụ. Hiện đã xuất hiện thêm loại quạt có máy bơm bố trí bên trong, có chức năng hút nước từ bầu đựng để cung cấp cho cánh quạt thổi hơi nước ra không khí.

Giá quạt hơi nước dao động từ 900.000 - 2.500.000 đồng/chiếc tuỳ loại, mùa nóng tăng thêm 200.000 - 500.000 đồng. Ngoài việc cân nhắc thương hiệu và giá cả, khách hàng còn chú ý nhiều đến tính năng đi kèm như màng lọc bụi bẩn, quạt dễ di chuyển, chức năng làm sạch không khí...

Quạt hơi nước năm nay cũng có nhiều thay đổi tích cực khi các nhãn hiệu giới thiệu ra thị trường nhiều kiểu dáng và thiết kế mới lạ. như quạt hơi nước dạng phun sương với bình nước có vòi phun sương đặt phía trước quạt, khi thổi tạo nên những làn sương phía trước quạt. quạt hơi nước kiểu cánh quạt lồng sóc có thiết kế tựa quạt thấp với khoang chứa nước bên dưới.

Để sử dụng quạt hơi nước hiệu quả và an toàn, cần lưu ý:

* Chọn mua các nhãn hiệu quen thuộc, mẫu mới đủ tính năng, đặc biệt là hàng phải còn nguyên thùng, nguyên đai, có phiếu bảo hành rõ ràng.

* Muốn quạt bền lâu cần tuân thủ hướng dẫn riêng của từng loại. Với quạt mới mua hoặc lâu không sử dụng, trước khi dùng nên để chạy không có nước từ 1-2 giờ (sau đó mới cho nước vào) nhằm tránh mùi ẩm mốc dễ gây bệnh.

Thường xuyên kiểm tra hộc nước xem đã đúng mức quy định hay chưa (không quá đầy hoặc quá thiếu).

* Khi sử dụng không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước, gây chập mạch điện.

* Không mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây mất tác dụng cung cấp độ lạnh, làm hỏng quạt.

* Nên lau rửa định kỳ lưới lọc chắn bụi phía sau quạt, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy, tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt (nhất là đường ống bơm nước) để tránh quạt thổi ra mùi tanh cũng như không để nước bị nhiễm khuẩn.

hao
Trả lời 10 năm trước
Chức năng chính của loại thiết bị gia dụng này là làm mát như quạt bàn, đồng thời làm lạnh, bổ sung độ ẩm mát và lọc không khí nhờ màn lọc phụ. Hiện đã xuất hiện thêm loại quạt có máy bơm bố trí bên trong, có chức năng hút nước từ bầu đựng để cung cấp cho cánh quạt thổi hơi nước ra không khí.
Quạt hơi nước bổ sung độ ẩm mát và lọc không khí nhờ màn lọc phụ
Giá quạt hơi nước dao động từ 900.000 - 2.500.000 đồng/chiếc tuỳ loại, mùa nóng tăng thêm 200.000 - 500.000 đồng. Ngoài việc cân nhắc thương hiệu và giá cả, khách hàng còn chú ý nhiều đến tính năng đi kèm như màng lọc bụi bẩn, quạt dễ di chuyển, chức năng làm sạch không khí...
Không nên so sánh máy lạnh và quạt hơi nước vì mỗi loại có không gian sử dụng riêng. Một loại chỉ dùng cho phòng kín trong khi loại kia lại dùng tốt ở môi trường thoáng mát như ngoài trời.
Rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã...
Quạt hơi nước ngày càng có nhiều thay đổi tích cực, khi mà các nhãn hiệu giới thiệu ra thị trường nhiều kiểu dáng và thiết kế mới lạ. Chẳng hạn như loại quạt hơi nước dạng phun sương với bình nước có vòi phun sương đặt phía trước quạt, khi thổi tạo nên những làn sương phía trước quạt.
Ngoài ra còn có loại quạt hơi nước kiểu cánh quạt lồng sóc có thiết kế tựa quạt thấp với khoang chứa nước bên dưới. Midea, Sanyo, Alaska cũng giới thiệu một kiểu quạt hơi nước mới nhưng thiết kế dạng tủ với quạt lồng sóc đặt nằm ngang và khoang chứa nước rộng.
Giá các loại quạt hơi nước cũng dễ mua
Tuy nhiên, quạt này vẫn còn một số nhược điểm, như khi hoạt động mà nhiệt độ hạ xuống thì tất yếu độ ẩm trong không khí sẽ tăng lên. Do đó nếu dùng lâu, độ ẩm trong phòng có thể tạo điều kiện cho nấm mốc, các loại vi khuẩn có hại cho sức khoẻ phát triển nhanh. Ngoài ra loại quạt này có thể gây hư hỏng cho những đồ đạc ngại nước như giấy tờ, đồ nội thất bằng ván MDF, đồ da…
Nếu dùng lâu, độ ẩm trong phòng sẽ tạo điều kiện
chonấm mốc, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ phát triển...
Khi hoạt động, quạt tạo tiếng ồn, nên hạn chế để trong phòng kín. Vị trí thích hợp là khoảng sân thoáng, hay khu vực thường tập trung đông người.
Để sử dụng quạt hơi nước hiệu quả và an toàn, cần lưu ý:
* Chọn mua các nhãn hiệu quen thuộc, mẫu mới đủ tính năng, đặc biệt là hàng phải còn nguyên thùng, nguyên đai, có phiếu bảo hành rõ ràng.
* Muốn quạt bền lâu cần tuân thủ hướng dẫn riêng của từng loại. Với quạt mới mua hoặc lâu không sử dụng, trước khi dùng nên để chạy không có nước từ 1-2 giờ (sau đó mới cho nước vào) nhằm tránh mùi ẩm mốc dễ gây bệnh.
Quạt hơi nước dùng pin thích hợp khi đi du lịch
* Thường xuyên kiểm tra hộc nước xem đã đúng mức quy định hay chưa (không quá đầy hoặc quá thiếu).
* Khi sử dụng không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước, gây chập mạch điện.
* Không mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây mất tác dụng cung cấp độ lạnh, làm hỏng quạt.
* Nên lau rửa định kỳ lưới lọc chắn bụi phía sau quạt, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy, tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt (nhất là đường ống bơm nước) để tránh quạt thổi ra mùi tanh cũng như không để nước bị nhiễm khuẩn.
Gia Dụng - Điện Gia Dụng Hà Nam
Trả lời 10 năm trước
  • Quạt bàn Vinawind QĐ300-B

    Quạt bàn Vinawind QĐ300-B

    289.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt cây lửng Vinawind QĐM400-ĐK

    Quạt cây lửng Vinawind QĐM400-ĐK

    329.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt treo tường Vinawind QTT450ĐM (QTT450-ĐM)

    Quạt treo tường Vinawind QTT450ĐM (QTT450-ĐM)

    329.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt tản Vinawind QH300LP (QH300-LP)

    Quạt tản Vinawind QH300LP (QH300-LP)

    349.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt tản không hẹn Midea KYT30-ME2A

    Quạt tản không hẹn Midea KYT30-ME2A

    350.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt treo tường Vinawind QTT400EĐ (QTT400-EĐ)

    Quạt treo tường Vinawind QTT400EĐ (QTT400-EĐ)

    359.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt đứng mini Vinawind QĐM 400 ĐB-K

    Quạt đứng mini Vinawind QĐM 400 ĐB-K

    359.000 đ

    Đặt hàng
  •  Quạt bàn Midea FT40-8HC

    Quạt bàn Midea FT40-8HC

    380.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt bàn Midea FT30-8HC

    Quạt bàn Midea FT30-8HC

    380.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt bàn Midea FS30-Y8B

    Quạt bàn Midea FS30-Y8B

    385.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt tản Midea KYT30-ME2

    Quạt tản Midea KYT30-ME2

    385.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt trần đảo Vinawind QTĐ400 -ĐB

    Quạt trần đảo Vinawind QTĐ400 -ĐB

    389.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt tản Vinawind QH350LP (QH350-LP)

    Quạt tản Vinawind QH350LP (QH350-LP)

    399.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt lửng Midea FTS40-7N1

    Quạt lửng Midea FTS40-7N1

    430.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt trần đảo Vinawind QTĐ400-XĐB

    Quạt trần đảo Vinawind QTĐ400-XĐB

    449.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt cây Vinawind QĐ450ĐM

    Quạt cây Vinawind QĐ450ĐM

    449.000 đ

    Đặt hàng
  •  Quạt treo Midea FW 40-7M

    Quạt treo Midea FW 40-7M

    460.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt treo Midea FW40-F3

    Quạt treo Midea FW40-F3

    460.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt treo Midea FW86-40P1

    Quạt treo Midea FW86-40P1

    460.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt treo tường Vinawind QTT400XHĐ (QTT400-XHĐ)

    Quạt treo tường Vinawind QTT400XHĐ (QTT400-XHĐ)

    489.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt cây Vinawind QĐ400MS (QĐ400-MS)

    Quạt cây Vinawind QĐ400MS (QĐ400-MS)

    519.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt cây Midea FS40-S5A

    Quạt cây Midea FS40-S5A

    520.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt treo Midea FW40-7MR (có điều khiển)

    Quạt treo Midea FW40-7MR (có điều khiển)

    550.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt trần cánh sắt Vinawind QT1400-S

    Quạt trần cánh sắt Vinawind QT1400-S

    589.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt trần cánh nhôm Vinawind QT1400-N

    Quạt trần cánh nhôm Vinawind QT1400-N

    649.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt cây điều khiển Vinawind QĐ400XMS (QĐ400-XMS)

    Quạt cây điều khiển Vinawind QĐ400XMS (QĐ400-XMS)

    659.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt cây Midea FS40-7MR

    Quạt cây Midea FS40-7MR

    750.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt tích điện Sunhouse SHD7112/ SH712-1%

    Quạt tích điện Sunhouse SHD7112/ SH712

    769.000 đ|

    780.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt trần cánh nhôm điều khiển xa Vinawind QT1400X

    Quạt trần cánh nhôm điều khiển xa Vinawind QT1400X

    829.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt tích điện Sunhouse SH722

    Quạt tích điện Sunhouse SH722

    929.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt tích điện cánh 16 inch Sunhouse SH762

    Quạt tích điện cánh 16 inch Sunhouse SH762

    1.099.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt treo tường Vinawind QTT650-Đ

    Quạt treo tường Vinawind QTT650-Đ

    1.199.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt treo tường Vinawind QTT750-Đ

    Quạt treo tường Vinawind QTT750-Đ

    1.249.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt đứng Vinawind QĐ650-Đ

    Quạt đứng Vinawind QĐ650-Đ

    1.269.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt đứng Vinawind QĐ750-Đ

    Quạt đứng Vinawind QĐ750-Đ

    1.369.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt cây Comet CM8856

    Quạt cây Comet CM8856

    1.499.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt cây Comet CM8857

    Quạt cây Comet CM8857

    1.499.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7817-5%

    Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7817

    2.039.000 đ|

    2.149.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương Kangaroo KG50

    Quạt phun sương Kangaroo KG50

    2.200.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương Sunhouse SHD7818

    Quạt phun sương Sunhouse SHD7818

    2.249.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương Sunhouse SHD7819-2%

    Quạt phun sương Sunhouse SHD7819

    2.199.000 đ|

    2.250.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7820

    Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7820

    2.299.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương Kangaroo KG54

    Quạt phun sương Kangaroo KG54

    2.350.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7822-4%

    Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7822

    2.499.000 đ|

    2.599.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương Comet CM8818-9%

    Quạt phun sương Comet CM8818

    2.499.000 đ|

    2.750.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7821-13%

    Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7821

    2.449.000 đ|

    2.799.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương Comet CM8828-7%

    Quạt phun sương Comet CM8828

    2.599.000 đ|

    2.800.000 đ

    Đặt hàng
  • Quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD7823-11%

    Quạt phun sương cao cấp Sunhouse