Các bác giúp em điều khiển cái điều hòa nhé?

Em dịnh dùng một mạch điều khiển bằng vi xử lý tác động trực tiếp vào phần bật tắt của Điều Hòa, mà không cần dùng điều khiển từ xa. Các bác có biết phải tác động vào đâu và làm như thế nào chỉ dùm em với. Em xin chân thành cảm ơn.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì đơn giản thôi tôi đã dùng và thử nghiệm.bác cứ làm thế này:trên điều hòa của bác có nút on&off bác đấu tắt nút ấy vào và khi ta bật attomat thì máy đã tự hoạt động rồi(nếu muốn dùng DKTX thì vẫn bình thường,không bị chết lệnh đâu)và bạn có thể tắt attomat đi và bật lại ngay tại thời điểm đó tại vỉ điều khiển ở mặt lạnh vẫn có thời gian trễ để bảo vệ máy nén cái này thì bạn có thể yên tâm là máy nén không sao.không cần thêm cái gì nữa đâu. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.THÂN