Cần mua máy Kyocera mita chính hãng, giá rẻ?

Cái dòng sản phẩm này, hàng chính hãng được bán ở đâu nhỉ mọi người ơi? Mình đang cần tới dòng sản phẩm này nhưng muốn giá của nó rẻ rẻ chút. Có bác nào giúp được  không?

nguyen my binh
Trả lời 12 năm trước

sao lại thích loại này nhỉ có cần mình tư vấn cho loại khác khong?

Tran hong hoa
Trả lời 12 năm trước

Hàng chính hãng mà giá rẻ cũng khó mua lắm. Bạn tìm ở mấy tran rao vặt may ra còn có

Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Chắc là loại này tốt nên nguời ta mới chọn dùng. Mìn chỉ tin dùng hàng của Canon thôi

Nguyên lan lam
Trả lời 12 năm trước

Bạn thích dòng sản phẩm của hãng này à, theo mình biết thì hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp sản phẩm này lắm. Bên chỗ Siêu Thanh Hn hình như toàn cung cấp hàng chính hãng sản phẩm này thì phải bạn ạ

Nguyn nhu lan
Trả lời 12 năm trước

Chính hãng của dòng máy này à, có nhìu nơi cung cấp lắm thì phải

Thy Thu
Trả lời 12 năm trước

Dòng sản phẩm này, mình thấy không phổ biến lắm trên thị trường thì phải. Bạn vẫn có thể tìm mua sản phẩm khác phổ thông hơn như là Canon, Hp .. chẳng hạn.

Tran lan anh
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm này hình như không phổ thông lắm thì phải!!!

ly kha ai
Trả lời 12 năm trước

Quan trọng là bạn mua máy in hay máy photo còn biết tư vấn chứ

tran minh minh
Trả lời 12 năm trước

Hàng chính hãng của sản phẩm này à, có bên Siêu Thanh HN cung cấp thôi bạn ạ. Bạn có thể vò web của họ để tham khảo thêm nhé!!

Le thu thu
Trả lời 12 năm trước

Địa chỉ chính xác cho bạn tìm được máy chính hãng giá rẻ này; 32 Phố Huế công ty Siêu Thanh Hà Nội