Mua tủ lạnh giá rẻ nhất ở đâu?

Các bạn giúp mình với, mình đang muốn mua tủ lanh, mà hôm trước vào mấy siêu thị lớn mua nhưng giá trong đó Max qua, mình không biết mua ở đau giá cả hợp lý đây?

Rất mong các bạn giúp đỡ @@!

Hongminh Hong Ngocminh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình hôm trước mình vừa mua một chiếc tủ lạnh bên công ty Thái Hoàng, Mình thấy bên đấy hàng bán rất đúng giá, Phục vụ rất nhanh, chỉ cần đặt hàng, một tiếng sau hàng đã được đưa về nhà, thực sự mình thấy rất hài nòng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại:http://www.asieuthi. ( Liển hệ anh Minh)

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì đến Điện lạnh Hải Yến 122 Nguyễn Du, Tel 38221962