Các bác cho em hỏi lò vi sóng có lúc nó quay ngược có lúc quay xuôi là thế nào vây?

Hữu Mạnh
Trả lời 15 năm trước
Nó khi quay ngược khi quay xuôi là do thiết kế của nhà sản xuất nhằm khi quay hoặc hâm nóng thức ăn sẻ được đều va nhanh hơn.
Nguyễn Nhân
Trả lời 8 năm trước
bên dưới đĩa xoay của lò vi sóng có một Moter tua chậm :) thường được sử dụng làm moter đảo chiều trong quạt máy! vì thế khi nặng quá hay bị kẹt thì nó tự động quay theo chiều hướng ngược lại!