Xin hỏi ưu điểm của bếp từ hồng ngoại? Loại bếp này nấu có nhanh không?

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Bếp từ hồng ngoại thường là 1 từ 1 hồng ngoại hoặc 2 từ 1 hồng ngoại => nó là bếp 3 thì dùng khá khó chịu. Nhà bếp của bạn rộng thì chọn cái bếp này cũng đc

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Mặt bếp hồng ngoại khá nóng đấy bạn. Phần bếp từ thì mình thấy ổn nhưng phần bếp hồng ngoại thì khá khó chịu. nói chung phần từ thì đun nhanh nhưng phần hồng ngoại thì sẽ cảm thấy bếp nó nóng hơi bất thường