Xin kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh cũ?

Em là sinh viên hiện đang trọ trên HN. Đợt tới nhà em tính mua cái tủ lạnh củ để trong phòng để em tự nấu ăn mà hiện cả nhà ko rõ nên chọn mua như thế nào. Tâm lý chọn mua đồ cũ là hên xui. Hên thì được cái tốt mà xui thì phải sửa chữa nhiều. Tuy nhiên em vẫn muốn hỏi xin kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh cũ để biết đâu có thể vớ đc cái ngon ngon. Em cảm ơn ac

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Bạn có nhu cầu để đá lạnh ko? Có để nhiều thực phẩm ko? nếu ko hết thì chọn mua tủ lạnh mini đi. Mua mới vừa đc bảo hành mà còn đúng nhu cầu mình dùng nữa. Cũng tiết kiệm lắmhttps://vatgia.com/home/t%E1%BB%A7+l%E1%BA%A1nh+mini.spvg

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Mua cũ thì chỉ có lân la mấy bác đồng nát bảo họ nhắm cho thôi. Nếu có ktra thì chắc xem cái đệm cao su của nó còn chặt ko. Với có bị thoát nhiệt chỗ nào ko. Cắm điện lên thì tủ lạnh có bị nóng bên ngoài nhiều ko