Cần tư vấn mua máy xay sinh tố

Nhà mình có con nhỏ nên cần mua máy xay sinh tố để xay rau củ, thịt cá nấu bột cho con. Nhờ mọi người tư vấn giúp xem nên mua loại nào? Nhà có con nhỏ nên mình cần sử dụng an toàn và xay thật mịn ạ.

Cám ơn mọi người rất nhiều

Hồng Hoa
Trả lời 6 năm trước

Khuyên bạn đừng nên mua máy xay cầm tay. Nhà mình cũng từng mua 1 máy xay cầm tay nhưng dùng chán lắm. Chỉ xay được những đồ mềm như cháo hay các loại quả mềm như chuối, xoài chín thôi. Đồ hơi cứng một chút là chịu chết luôn. Mua máy có cối dùng cho sướng bạn ạ

Vuhaianh
Trả lời 6 năm trước

Mua máy xay sinh tố KTV mà dùng chế ạ. Nhà em đang dùng máy này thấy ok lắm. Xay thịt mịn như giò sống nấu bột cho con ăn dặm thoải mái luôn

Duong1816
Trả lời 6 năm trước

1 Vote cho máy xay sinh tố KTV. Nhà mình đang dùng máy này. Máy chạy êm, xay cực mịn luôn. Đặc biệt lưỡi dao sắc, xay các đồ cứng như đá, cua không bị mẻ. Xay đồ ăn dặm cho bé thoải mái luôn bạn nhé

Bích Hà
Trả lời 6 năm trước

máy xay KTV là máy đa năng hay máy xay thường vậy mọi người?

Duong1816
Trả lời 6 năm trước

Máy xay đa năng nhé. Xay khô, xay nước, xay gia vị, xay đá, ép hoa quả các thứ đủ cả

Vuhaianh
Trả lời 6 năm trước

Máy xay đa năng đấy bạn. Nhưng nhà mình chủ yếu dùng để xay hoa quả làm sinh tố với xay thịt thôi. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ chứ mua sẵn ngoài chợ thấy không yên tâm. Mấy cái chức năng khác mình không có nhu cầu nên không để ý lắm

Duong1816
Trả lời 6 năm trước

Nhà mình toàn dùng cái này để xay đá làm sinh tố với xay cua ý. Công nhận cái máy này dùng bền chắc thích thật đấy. Xay cua mà nhỏ, mịn cực luôn. Dùng ưng lắm