Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Những người độc thân, gia đình ít người nên chọn mua mẫu tủ lạnh nào?

Nguyễn Hoàng Đức 18/04/2017 - 13:56

Bạn còn độc thân, đang ở trọ hay gia đình ít người và đang muốn sắm một chiếc? Điện Máy XANH sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tủ lạnh phù hợp nhất.

Ưu điểm của những mẫutủ lạnh miniđó là kích thước nhỏ gọn và giá rẻ. Nhờ vào kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng vận chuyển và sắp xếp chúng ở bất cứ đâu mà không tốn nhiều diện tích.

Nhất là đối với những người độc thân hoặc sinh viên, học sinh đang ở trọ tại thành phố vốn ít có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm. Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần một chiếc tủ lạnh để chứa nước trong phòng cá nhân hay gia đình bạn chỉ có khoảng 2,3 người thì cũng nên cân nhắc đến mẫu tủ lạnh này.

Đặc biệt, chỉ từ khoảng trên 2 triệu đồng là bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu tủ lạnh mini rồi. Điểm hạn chế là hiện nay trên thị trường chỉ còn rất ít thương hiệu còn kinh doanh tủ lạnh mini nên người dùng thường không có nhiều sự lựa chọn.

Tủ lạnh ngăn đá trên dung tích nhỏ

Nếu như không thích tủ lạnh mini, bạn có thể lựa chọn những mẫutủ lạnh ngăn đá trêndung tích nhỏ (khoảng dưới 150 lít).

Ưu điểm của loại tủ này là có ngăn đá và ngăn lạnh tách biệt mà vẫn đảm bảo yếu tố nhỏ gọn, ít tốn diện tích như các loại tủ lạnh mini mà dung tích lại lớn hơn.

Ngoài ra, tủ vẫn đảm bảo yếu tố giá rẻ và mẫu mã đa dạng. Các hãng sản xuất cũng rất chịu khó đầu tư công nghệ và nhiều tính năng tiện ích vào loại tủ này. Có thể nói, trừ mức dung tích còn hạn chế thì về khả năng bảo quản thực phẩm thì loại tủ này không hề thua kém so với các tủ lạnh khác.

Tủ lạnh ngăn đá dưới

Tủ lạnh ngăn đá dướiđang là xu hướng mới trong thiết kế của các hãng sản xuất và được nhiều người ưa chuộng. Lý do là vì tủ có thiết kế đặt ngăn lạnh ở phía trên phù hợp với thói quen sử dụng mở ngăn lạnh thường xuyên của người dùng.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng số lần mở ngăn lạnh của chúng ta lớn hơn rất nhiều lần so với ngăn đá. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải khom lưng, cúi người mỗi khi cần lấy thực phẩm ra khỏi tủ lạnh.

Ngoài ra, các tủ lạnh ngăn đá dưới bên cạnh thiết kế đẹp, sang trọng còn có điểm mạnh là hệ thống khay kệ thường rất đa dạng và nhiều tính năng tiện ích. Giá của loại tủ lạnh này cũng thường chỉ ở mức trung bình và có rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
22
Trả lời (0)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Sản phẩm từ Vatgia.com
Tin rao vặt liên quan