Tủ lạnh mất lạnh phải làm gì?

Tủ lạnh nhà tôi đột nhiên mất hết hơi lạnh. Tôi kiểm tra thì không thấy tủ bị hở gì?

Đá trên ngăn lạnh tan chảy hết. Còn phần lạnh bên dưới không còn chút lạnh nào khiến đồ ăn bị hỏng, bốc mùi. Các bé nhà tôi thường xuyên mở tủ lạnh nhiều lần trong ngày. Có phải vì thế mà tủ nhanh hỏng. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Nguyễn Sinh Thái
Trả lời 7 năm trước
Nếu quý vị có quan tâm về các sản phẩm bếp từ chính hãng teka, bếp từ chính hãng bosch, hút mùi nhập khẩu teka, bếp ga âm của teka, domino teka, lò nướng âm tủ teka, ... thì mời tham khảo tại website http://sieuthibepnhapkhau.com.vn. Cam kết hàng chính hãng và bảo hành lâu dài.
Truongsodo Trường
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn !

Trường hợp tủ lạnh nhà bạn bị kém lạnh hoặc không lạnh ,bạn có thể kiểm tra và khắc phục ngay lỗi này tại nhà nhé.

>> Xem chi tiết hơn ở bài viết : Tủ lạnh không lạnh