Nên mua lò nướng Sanaky hay Pensonic?

à dạo này em máu me làm bánh quá mà ko biết nên mua loại nào?
Sanaky thì nhiều người xài nhưng là hàng TQ, em nghe một số mẹ bảo là hàng xài ko tốt lắm, chỉ được cái rẻ thui.
Còn pensonic thì mắc hơn xíu, bạn em đang xài, em thấy lò nướng bánh cũng ổn, nhưng mới xài dc 1 tháng, còn lâu dài thì chưa biết thế nào.
Em thấy mấy lò của Sanaky có quạt đảo nhiệt, để cho nhiệt độ đều hơn trong lò, còn Pensonic thì em ko thấy có tính năng này.
Các mẹ nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ. Em cám ơn các mẹ nhiều

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 7 năm trước

nếu đã đầu tư vào việc làm bánh rồi thì sao bạn không đầu tư cho mình một cái lò nướng đúng chuẩn để nấu ăn cũng như nướng bánh theo kiểu Châu Âu mà ta hay thấy trên TV ah?

bạn có thể tham khảo các loại lò nướng âm tủ tại https://gashuongduong.vn để chọn cho mình một lò nướng bánh tốt nhất