Nên mua tủ lạnh Toshiba hay tủ lạnh Hitachi?

Chào các mẹ, nhà em đang muốn đổi tủ lạnh mới có công suất lớn hơn. Chiếc tủ lạnh nhà em đang dùng là của Hitachi, không có gì để chê cả, chạy rất tốt, nhưng do gia đình đông người nên nhu cầu sử dụng nhiều hơn. Nhất là sắp hè nữa.

Em tính mua 1 chiếc khác của Hitachi nhưng thấy Toshiba ra nhiều mẫu mã mới khá đẹp nên phân vân quá.

Mong các mẹ dùng rồi cho em xin đánh giá về tủ lạnh của 2 hãng này với ạ. Em cảm ơn.

Truongsodo Trường
Trả lời 7 năm trước

Bác vào đây tham khảo giúp em nhé :

=> Nên mua tủ lạnh loại nào ?

Nếu bác muốn mua tủ lạnh HITACHI thì vào đây

=> Một số dòng tủ lạnh hitachi đáng chú ý và nên mua

nguyen mit
Trả lời 7 năm trước

Các sản phẩm như tủ lạnh hay máy rửa chén thì nên dùng của Nhật là tốt bạn à, kể cả mình đang dùng các sản phẩm rửa chén chuyên dụng cũng vậy!