Mua tủ lạnh, máy giặt hãng nào tốt, nhiều khuyến mại?

Mình mới ra riêng cuối năm nay, nên cũng muốn tậu về một tủ lạnh đời mới tiết kiệm điện inverter mà nghe nói giá loại này khá đắt nên chờ tận mùa Tết để xem khuyến mãi. Với cũng định tiện thể sắm luôn 1 con máy giặt lồng ngang tầm 7,8 kg. Bạn nào có thông tin khuyến mãi thì share cho mình xem thêm nhé. (mình cần tủ khoảng 300L, ưu tiên hàng chất lượng tốt, bảo hành lâu nhé anh em). Cảm ơn anh em trước :D

Mua tủ lạnh, máy giặt hãng nào tốt, nhiều khuyến mại?Mình mới ra riêng cuối năm nay, nên cũng muốn tậu về một tủ lạnh đời mới tiết kiệm điện inverter mà nghe nói giá loại này khá đắt nên chờ tận mùa Tết để xem khuyến mãi. Với cũng định tiện thể sắm luôn 1 con máy giặt lồng ngang tầm 7,8 kg. Bạn nào có thông tin khuyến mãi thì share cho mình xem thêm nhé. (mình cần tủ khoảng 300L, ưu tiên hàng chất lượng tốt, bảo hành lâu nhé anh em). Cảm ơn anh em trước :DMua tủ lạnh, máy giặt hãng nào tốt, nhiều khuyến mại?Mình mới ra riêng cuối năm nay, nên cũng muốn tậu về một tủ lạnh đời mới tiết kiệm điện inverter mà nghe nói giá loại này khá đắt nên chờ tận mùa Tết để xem khuyến mãi. Với cũng định tiện thể sắm luôn 1 con máy giặt lồng ngang tầm 7,8 kg. Bạn nào có thông tin khuyến mãi thì share cho mình xem thêm nhé. (mình cần tủ khoảng 300L, ưu tiên hàng chất lượng tốt, bảo hành lâu nhé anh em). Cảm ơn anh em trước :D
Mình mới ra riêng cuối năm nay, nên cũng muốn tậu về một tủ lạnh đời mới tiết kiệm điện inverter mà nghe nói giá loại này khá đắt nên chờ tận mùa Tết để xem khuyến mãi. Với cũng định tiện thể sắm luôn 1 con máy giặt lồng ngang tầm 7,8 kg. Bạn nào có thông tin khuyến mãi thì share cho mình xem thêm nhé. (mình cần tủ khoảng 300L, ưu tiên hàng chất lượng tốt, bảo hành lâu nhé anh em). Cảm ơn anh em trước :D
Mua tủ lạnh, máy giặt hãng nào tốt, nhiều khuyến mại?Mình mới ra riêng cuối năm nay, nên cũng muốn tậu về một tủ lạnh đời mới tiết kiệm điện inverter mà nghe nói giá loại này khá đắt nên chờ tận mùa Tết để xem khuyến mãi. Với cũng định tiện thể sắm luôn 1 con máy giặt lồng ngang tầm 7,8 kg. Bạn nào có thông tin khuyến mãi thì share cho mình xem thêm nhé. (mình cần tủ khoảng 300L, ưu tiên hàng chất lượng tốt, bảo hành lâu nhé anh em). Cảm ơn anh em trước :DMua tủ lạnh, máy giặt hãng nào tốt, nhiều khuyến mại?Mình mới ra riêng cuối năm nay, nên cũng muốn tậu về một tủ lạnh đời mới tiết kiệm điện inverter mà nghe nói giá loại này khá đắt nên chờ tận mùa Tết để xem khuyến mãi. Với cũng định tiện thể sắm luôn 1 con máy giặt lồng ngang tầm 7,8 kg. Bạn nào có thông tin khuyến mãi thì share cho mình xem thêm nhé. (mình cần tủ khoảng 300L, ưu tiên hàng chất lượng tốt, bảo hành lâu nhé anh em). Cảm ơn anh em trước :D
Mình mới ra riêng cuối năm nay, nên cũng muốn tậu về một tủ lạnh đời mới tiết kiệm điện inverter mà nghe nói giá loại này khá đắt nên chờ tận mùa Tết để xem khuyến mãi. Với cũng định tiện thể sắm luôn 1 con máy giặt lồng ngang tầm 7,8 kg. Bạn nào có thông tin khuyến mãi thì share cho mình xem thêm nhé. (mình cần tủ khoảng 300L, ưu tiên hàng chất lượng tốt, bảo hành lâu nhé anh em). Cảm ơn anh em trước :D
 Bo
Trả lời 8 năm trước

Mình vừa lấy 1 em tủ loại 300L của LG về nè bác, model GR-L333BS giá khoảng 10tr4 ở Điện máy xanh. Con này vỏ thép nhìn khá đẹp, xài thấy cũng ít hao điện, giữ lạnh tốt. Nói chung là khá hài lòng với khoảng đầu tư này :). Lúc mua em còn đc tặng bộ chén với cả 1 cái chảo điện, thấy hay hay :D. Bác ngâm cứu thử xem

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Em thấy hàng LG có bảo hành máy nén tới 10 luôn. Nhà em ngày xưa có con tủ lạnh Sanyo, khi nó bắt đầu làm lạnh thì rung và kêu khá ồn. Em mới đổi qua LG thấy tủ giữ lạnh tốt mà ít ồn hơn hẳn bác ạ. Bữa xem banner quảng cáo trên Vnexpress thấy hình như mua tủ lạnh 300L là đc khuyến mại chảo điện đó bác :D

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Khuyên bác chủ thớt nên chọn tủ lạnh LG, mình sống độc thân nên ít đi chợ, hay để thịt cá lâu trong tủ. Cái tủ LG của mình nó lọc mùi hay lắm thớt ợ, thịt cá, rau củ gì để trong tủ không bị "lưu" mùi như mấy loại tủ khác.

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Bà chị mình cũng mới sắm 1 máy giặt WD 14 600, hàng LG. Nghe bảo là dùng khá tốt, tiết kiệm nước với giặt êm. Quất thêm 1 em tủ lạnh LG nữa cho đồng bộ. Gì chứ khoảng đồ điện gia dụng mình đánh giá thằng này khá cao.

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

san pham LG mau mã đẹp, máy giặt WD-13600 13tr mình mới mua. tính nang hiện đại xài động cơ dẫn động trực tiếp, chạy êm hơn, ít tốn điện, bảo hành động cơ 10 năm, bao xài luôn. dịp KM tết nên nó được tặng cho 1 cái chảo điện đa năng đó.xài được lắm,

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Nhà em 5 người ạ, tủ lạnh mua phục vụ mục đích gia đình thôi. Còn tính năng thì các bác tư vấn hộ em với!

 Bo
Trả lời 8 năm trước

chon mua tu lanh thi nen tim hieu nhung hieu manh ve no nhu sanyo ,sam sung pana LG, minh dac biet an tuong door in door 530l 18tr ,cai gia phu hop cho hnhung tinh nag ma no co

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Theo em thấy thì người ta dùng nhiều nhất là thằng Elec với LG. Tuy nhiên về khoản tiết kiệm điện, nước và độ bền, giá cả phải chăng thì thằng LG ăn đứt mấy thằng kia. Tầm 10 triệu là có con WD 9600 của LG rồi

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Chỉ riêng về mấy cái có thể đo đc như tiết kiệm điện nước thì mấy bác nên chọn mấy dòng máy giặt 6motionDD Inverter của LG còn vụ hiệu năng giặt của nó thì các bác cứ yên tâm. Các bác sẽ có cảm tính với nó

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Vợ chồng em đang dùng con WD 10600, lúc mua cũng phân vân vì ba mẹ bảo nên mua hãng khác, ấy vậy mà vẫn chọn vì nhà thường hay xài đồ LG. Vậy mà xài khá là ưng bụng, vote cho em nó 1 phiếu nha mọi người