Gia đình đông người sử dụng loại bếp nào để nấu cho an toàn?

Gia đình tôi có 6 người (ông bà, hai vợ chồng và hai con nhỏ). Khoảng 10 năm nay, gia đình tôi đều dùng bếp gas để nấu nướng. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều mối nguy hại tiềm ẩn từ việc sang chiết gas lậu nên tôi cảm thấy không an tâm.

Một số gia đình họ hàng và hàng xóm của tôi đang dùng bếp điện hoặc bếp từ để an toàn hơn. Nếu dùng bếp điện thì tiền điện hàng tháng của gia đình sẽ tăng nhiều, còn sử dụng bếp từ tôi nghe nói đồ ăn nấu không ngon bằng.

Tôi băn khoăn không biết nên chuyển sang loại bếp nào hay cứ tiếp tục dùng bếp gas, nhờ được tư vấn thêm dựa trên kinh nghiệm của các anh chị.

Trả lời 8 năm trước
1. Đồ ăn nấu ngon bình thường 2. Chi phí k tốn hơn bếp ga 3. Bếp điện từ nấu nhanh, sạch và trên hết là an toàn >>> 100% nên dùng bếp điện từ không phải băn khoăn bạn nhé! Bạn cứ qua đại lý bán bếp điện từ như Bếp An Thịnh http://bepanthinh.com/ tham khảo vì có rất nhiều dòng tùy thuộc ngân sách bạn chi bao nhiêu, cứ nhờ nhân viên ở đây tư vấn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình