Cần thông tin tính năng chẩn đoán thông minh của Tủ lạnh LG?

Cả nhà mình có ai xài tủ lạnh LG ko cho em hỏi cái! Chuyện là em thấy trên website thì tủ lạnh LG nó có chức năng "chẩn đoán thông minh" nên cũng mày mò tủ lạnh nhà mình mà sao kiếm hoài chưa ra! Có thánh nào biết cái chức năng này nó nằm đâu không chỉ em lôi ra với!
Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Bác đọc thông tin ở đâu thế, cho em xem với?!

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Đây! https://www.dienmayxanh.com/tu-lanh/lg-gr-l702sd

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Cái này nghe có vẻ giống tính năng chẩn đoán trên máy giặt LG nhỉ? Download phần mềm về đt, kê cái đt gần máy giặt là nhân viên bên LG biết máy bị gì! Thần thánh vãi!

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Nó có cảm biến gắn bên trong đó thím, giống kiểu máy scan! Mà nhà thím dùng tủ lạnh LG gì vậy? Đời bao nhiêu?

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Em mới mua con Door in door như trên tháng rồi 18 củ bác à! Nói chung máy xài rất ngon, tiết kiệm điện, cái gì cũng ổn! Khổ nỗi chả biết cái tính năng chẩn đoán kia nó nằm chỗ nào?

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Bác kiểm tra lại hướng dẫn sử dụng xem. Nhà em xài được rồi nhé!

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Con Door in Door này được, tầm dưới 20 củ mà đầy đủ tính năng, chất liệu mẫu mã các kiểu thế này là quá ổn! :)

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Máy êm lắm bác ạ! Cánh cửa nhỏ cũng tiện lợi, đỡ tốn hơi lạnh mỗi lần cần lấy đồ nên ít tốn điện hơn. Mùa này nóng uống nước liên tục nên cánh cửa này rất hay!

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Máy LG nghe nói bảo hành 10 năm hết hả bạn?

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

10 năm cho cái máy nén, 2 năm cho cái tủ lạnh bạn à!