[Tư Vấn] Mua bếp từ nhập khẩu Châu Âu của hãng nào tốt?

e muốn mua tặng bố mẹ bếp từ để thay thế bếp gas nhà đang dùng, e thích bếp từ nhập khẩu Châu âu vì sử dụng nấu chính nên muốn mua cái nào tốt tốt quan trọng là nhà có người già cần an toàn nữa. Các mẹ nhà đang dùng loại nào hoặc biết nhiều tư vấn giúp e với . Em cám ơn!

Trả lời 8 năm trước
Brandt (Fagor), Teka, Bosch, Chefs, Munchen, Faster, Dmestik, Cata.... những sản phẩm này bạn có thể qua đại lý bếp điện từ chính hãng như Bếp An Thịnh http://bepanthinh.com/ tham khảo vì có rất nhiều dòng tùy thuộc ngân sách bạn chi bao nhiêu, cứ nhờ nhân viên ở đây tư vấn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình