Bếp từ và bếp gas, cái nào lợi về kinh tế hơn?

Nhà em nấu ăn rất nhiều, thường xuyên hầm hay kho cho 6 nhân khẩu. Em đang có ý định đổi bếp từ, nhưng sợ sẽ tốn tiền điện nếu cứ nấu ăn kiểu cũ.

Bản thân em thấy nấu bếp gas cũng tiện và không tốn kém quá. Mong nhận được chia sẻ của các anh chị có kinh nghiệm.

 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng

Trả lời 8 năm trước
1. Đồ ăn nấu ngon bình thường2. Chi phí k tốn hơn bếp ga3. Bếp điện từ nấu nhanh, sạch và trên hết là an toàn>>> 100% nên dùng bếp điện từ không phải băn khoăn bạn nhé!Bạn cứ qua đại lý bán bếp điện từ như Bếp An Thịnh http://bepanthinh.com/ tham khảo vì có rất nhiều dòng tùy thuộc ngân sách bạn chi bao nhiêu, cứ nhờ nhân viên ở đây tư vấn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình