Nên mua nồi cơm điện nắp liền hay nắp rời?

Tôi nghe nói nồi cơm điện nắp rời dễ vệ sinh hơn nhưng cơm nấu không được ngon bằng nồi cơm nắp liền.

Nồi cơm điện nhà mình cũ quá rồi, muốn đổi nồi khác, thấy có hai loại là nắp liền và nắp rời. Nhìn nồi nắp rời thấy dễ vệ sinh, lau chùi nhưng một số người bảo cơm nấu trong nồi này không được ngon và giữ nóng không được lâu như nồi nắp liền. Mong nhận được tư vấn của các bạn.

 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng

Bitty Ngọc
Trả lời 6 năm trước

Nắp liền đi chị ^^ Nồi cơm ngta vệ sinh ở ngoài chứ đâu có rửa ở trong đâu chị