Nồi cơm điện 300-400 ngàn dùng có ổn không?

Chào các mẹ. Hôm qua nồi cơm điện nhà em nó hỏng. Không nhảy nút cơm nên bị cháy khét lẹt. Em đang ở trọ thôi nên cũng không muốn mua cái loại đắt quá. Em có tham khảo qua thì thấy mấy loại nồi sunhouse vs kangaroo nó rẻ rẻ nhưng chỉ sợ nó nhanh hỏng

Các mẹ giúp em với! Chiều đi làm về em đi mua đây.
Em đang định mua cái này. NỒI CƠM ĐIỆN MIDEA 1,8 LÍT MR-CM18SQ ko biết có đc không?

Trả lời 8 năm trước
Dùng nồi cơm điện ko phải loại rẻ mà dễ hỏng quan trọng là do lúc mua và lúc dùng. Mà mình dùng loại rẻ tiền nhưng dùng mấy năm vẫn ok trong khi đó nhà bà ngoại dùng có mấy tháng là hỏng rùi. Mua đồ điện tử nhiều khi may cũng sẽ dk cái bền lắm. Nên bạn cứ mua đi, ko phải lo. Mình mua về dùng cẩn thận là ok hết
 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng

Chu Thị Hiển checkgia
Trả lời 8 năm trước

mời bạn ghé thăm gian hàng của mình nhé

Pham Ngoc Dat
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể tham khảo ở winline.vn , hiện gia đình mình đang dùng nồi cơm điện tại đây, rất bền, bảo hành tốt... bạn vào đây tham khảo nhé: nồi cơm điện