Mua tủ lạnh mini hãng nào và ở đâu tốt?

Nhà mình đang cần mua một loạt tủ lạnh mini để trang bị cho khách sạn sắp mở. Ai biết chỗ nào mua tủ lạnh giá tốt và hãng nào tốt tư vấn giúp mình với!

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Tủ lạnh mini thì mình thấy các cửa hàng, siêu thị đều có nhé. Để yên tâm thì bạn hãy tới những siêu thị điện máy lớn như Trần Anh hay Nguyễn Kim. Bạn đến đấy, người ta sẽ tư vấn cho bạn và báo giá cho bạn luôn nhé. Nhưng mà những siêu thị rất hay có khuyến mãi vào những dịp đặc biệt, nếu sẵn km mà mua thì rẻ hơn nhiều đấy, :)