Cần tư vấn mua lò vi sóng tặng bà xã dịp Tết

Chào cả nhà, mình thấy bà xã ở nhà cứ sáng sáng dậy chuẩn bị bữa sáng cho gia đình mình hơi vất vả, mình định Tết này tặng bà xã 1 cái lò vi sóng để nấu ăn cho nhanh. Mình thì không rành khoản này lắm nên mọi người cho ý kiến giúp mình nhé !

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Lò vi sóng mình thấy của Sharp là tốt nhất, tiếp đến là Samsung và Electrolux :)

Hoài Văn Thư
Trả lời 9 năm trước

Nhiều hãng lg, panasonic, sharp ... giá khoảng > 1,5 triệu là có rồi, tùy chức năng nhiều mà giá tiền khác nhau.

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Không biết nhà thớt có bao nhiêu thành viên nhỉ? Nhà mình đông người nên mua loại lò lớn, mã hình như là LG MH6842B đấy. Sau một thời gian dùng thì mình phải công nhận thời gian nấu ăn bây giờ đã đc rút ngắn kha khá. Nói chung là hài lòng lắm.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy LG mình thấy không bền bằng Sharp đâu, với lại kiểu dáng cũng không đẹp nữa

Ban Da
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy lò vi sóng thớt nên chọn loại thiết kế khoang tròn, ít góc cạnh để bà xã dễ lau chùi. Nhà mình mới mua 1 cái lvs của LG, có tráng cái lớp easyclean thấy lau chùi sạch hơn nhiều. Vụ khuyến mại Tết thì chủ thớt lên web này xem thử nhé, đầy đủ thông tin luôn: lgvanquatet .com

Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

Ngày xưa cái lò cũ của em rã đông thịt gà, thế nào mà bên ngoài thì nóng phỏng lưỡi, bên trong thì lạnh như kem. Em mới mua cái lò mới của LG, có công nghệ làm chín thức ăn đồng đều thấy ổn phết đó bác. Đợt em mua là được tặng cái túi đeo nhìn cũng hay hay, chắc bây giờ bác mua cũng còn đó.

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Mẹ em ở nhà cũng già rồi, em mới mua tặng mẹ cái lò vi sóng LG, có cài đặt thực đơn món ngon Việt với cả bảng điều khiển cũng tiếng Việt luôn cho dễ xài. Mẹ em khen dễ xài với nấu nhanh, chùi rửa cũng dễ :). Còn nói em sao k tặng cái lò này sớm nữa :)). Đợt em mua thì LG tặng cho 1 cái túi đeo, em cho con bé nhà em r :), túi đẹp nó thích đeo lắm.

To Ny
Trả lời 9 năm trước

Nhà em chọn loại lò có cả chức năng nướng, ghép cả lvs và lò nướng cho đỡ chật chội. Lò LG nướng cũng ổn lắm đó nha bác :D. K thua ji hàng chuyên dụng đâu. Vợ em cứ cuối tuần cũng hay tập nướng bánh đãi cả nhà.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Vụ chuẩn bị bữa sáng trước đây với mình khá là oải. Từ khi mua cái lò vi sóng của LG về thì thấy đỡ phiền hẳn :)). Sáng đi làm, bỏ đồ ăn trong tủ lạnh ra hâm 1 tí là ăn đc rồi. Ngon, bổ, rẻ, kaka.

Nguyễn Mi Du
Trả lời 9 năm trước

Nếu mang tính thẩm mỹ cao thì chọn lò vi sóng đèn halogen. Cái xài ngon lắm.