Máy hút mùi

Xin hỏi các bác loại máy hút mùi nhà bếp nào dùng hiệp qur nhất, giá cả thế nào, trước tôi có dung loại electrolux nhung csuat yeu lam (mua giá 2.200.000) ko hút đươc là mấy,mong có bác nào có kinh nghiệm chỉ giùm, Thanks
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chocolatenong[/b] Trước đây bạn mình làm ở cty nhập máy hút khói về phân phối tại VN nên cũng hiểu biết chút ít. Trên thị trường hiện nay có máy Elba, Ericka, Electrolux của Ý; Brandt of Pháp, Rinnai of Trung Quốc , Sakura của Đài Loan.....Ở đây mình chỉ dùng khái niệm tương đối , tức là loại nào xài được mà ko hao túi thôi nhé vì có rất nhiều loại máy hút khói (MHK). Máy của Elba Ý thì rất mắc tiền, khoảng 6-9 triệu/máy tùy chiều dài, ống hút,và chức năng. Máy của Rinnai và Sakura giá tương đối hơn, dao động từ 1,5T-> 2,5T. Mình thấy loại này xài được rồi vì hiện nhà mình đang xài máy of Sakura , loại 2 quạt có ống ra ngoài. Xài 2 năm rồi mà thấy OK lắm. Hơn nữa của bền 1 phần nhờ người sử dụng. Nếu sử dụng đúng cách và chịu khó làm vệ sinh thì chẳng hư đâu. Một yếu tố quan trọng nữa là 1 số nhãn hiệu rất ít có linh kiện thay thế, vì vậy khi mua phải hỏi rõ ràng có linh kiện (ống khói, lưới lọc côn trùng, khay hứng dầu ) không đề phòng trường hợp vỡ hoặc hỏng còn có để mua. Bạn nên mua máy xả trực tiếp, tức là có đường ống ra ngoài , bền hơn và sức hút mạnh hơn và cũng không tốn tiến phải thay than định kỳ như máy dùng than hoạt tính QC giùm luôn : muốn mua máy Sakura thì hỏi Cty Mekong DT: 8620012 (SG)[/quote] Bạn có thể vào tupic này của vatgia.com để tham khảo tư vấn mua máy hút mùi nhé: http://www.vatgia.com/hoidap/3908/20212/nen-mua-may-hut-mui-trong-bep-loai-nao.html Chúc bạn vui vẻ!
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã thử dùng loại máy tạo OZONE (O3) để làm giảm mùi trong bếp chưa? Có thể nó sẽ có tác dụng tốt đấy bạn à. Mình vẫn dùng cái đó để làm giảm mùi trong bếp khi rán cá hoặc chả sương sông. :D Xem hàng tại đây nhé http://hangbinhdan.com/index.php?option=com_content&task=blogcategory&id=40&Itemid=62