Cần tư vấn giá mua máy giặt lồng ngang LG

Mua máy giặt lồng ngang LG
Tôi dự định mua một máy giặt LG mới lồng ngang, giá tiền khoảng 10 triệu thì có thể mua được loại giặt được khối lượng đồ là bao nhiêu ạ?
Mua máy giặt lồng ngang LG
Tôi dự định mua một máy giặt LG mới lồng ngang, giá tiền khoảng 10 triệu thì có thể mua được loại giặt được khối lượng đồ là bao nhiêu ạ?
Mua máy giặt lồng ngang LG
Tôi dự định mua một máy giặt LG mới lồng ngang, giá tiền khoảng 10 triệu thì có thể mua được loại giặt được khối lượng đồ là bao nhiêu ạ?
Mua máy giặt lồng ngang LG
Tôi dự định mua một máy giặt LG mới lồng ngang, giá tiền khoảng 10 triệu thì có thể mua được loại giặt được khối lượng đồ là bao nhiêu ạ?
Mua máy giặt lồng ngang LG
Tôi dự định mua một máy giặt LG mới lồng ngang, giá tiền khoảng 10 triệu thì có thể mua được loại giặt được khối lượng đồ là bao nhiêu ạ?
Mua máy giặt lồng ngang LG
Tôi dự định mua một máy giặt LG mới lồng ngang, giá tiền khoảng 10 triệu thì có thể mua được loại giặt được khối lượng đồ là bao nhiêu ạ?
Mua máy giặt lồng ngang LG
Tôi dự định mua một máy giặt LG mới lồng ngang, giá tiền khoảng 10 triệu thì có thể mua được loại giặt được khối lượng đồ là bao nhiêu ạ?
Mua máy giặt lồng ngang LG
Tôi dự định mua một máy giặt LG mới lồng ngang, giá tiền khoảng 10 triệu thì có thể mua được loại giặt được khối lượng đồ là bao nhiêu ạ?
Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website:dienmaysaigon.com-dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

may lanh, may giat, tu lanh, tu dong, tu mat, dien may

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đấy thì bạn có thể mua được một máy giặt LG lồng ngang 7kg-7.5kg nhé.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng mới vừa mua một máy giặt LG lồng ngang đây, giá tiền khoảng 12 triêu, máy giặt êm, chất lượng giặt thì khỏi phàn nàn và tiết kiệm điện nữa. Nói chung khá hài lòng. 5692

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nói về máy giặt lồng ngang thì là sở trường của LG rồi. Mình thấy nhiều người sau khi sử dụng máy giặt lồng ngang LG rồi thì sử dụng sang các loại máy giặt khác có vẻ họ không thích lắm.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Chị dùng máy giặt lồng ngang của LG thì khỏi phải nói về chất lượng giặt rồi, LG mạnh nhất ở các loại máy giặt lồng ngang này đấy. Bà chị em hôm trước đầu tư hẳng một máy giặt lồng ngang LG gần 30 triệu giờ bả nói bả muốn giặt đồ là có mặc ngay. Vì cái máy nó có tính năng giặt hơi nước gì đó, 20 phút có áo mới mặt ngay.

Bi Bear
Trả lời 9 năm trước

Nghe hấp dẫn thật, chắc cũng phải để tiền mua một máy LG :))

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Bổ sung thêm chút nữa là mua được cả máy giặt có động cơ dẫn động trực tiếp, giúp tiết kiệm điện hiệu quả và chuyển động giặt 6motionDD tính năng đang hot trên các diễn đàn nói về máy giặt.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Hom truoc minh ra mua may giat cho nah ne, thấy mấy loại máy giặt LG lồng ngang rẻ hơn cũng có nhiều cái được lắm, chọn loại nào có 6motionDD thì chất lượng giặt tốt cực kỳ, tiết kiệm điện, nước hơn các loại máy giặt lồng đứng.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Máy giặt này có thể giặt được đủ loại vải, từ vải voan, gấm, hay hàng len đều có thể giặt thoải mái nhờ vào chế độ giặt dành riêng cho các loại sợi tinh xảo. Nói chung bác có ý định mua máy giặt LG lồng ngang thì an tâm về giá cả, chất lượng giặt và cả bảo hành nữa (bảo hành 10 năm cho động cơ dẫn động trực tiếp)

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haiyen79

Máy giặt này có thể giặt được đủ loại vải, từ vải voan, gấm, hay hàng len đều có thể giặt thoải mái nhờ vào chế độ giặt dành riêng cho các loại sợi tinh xảo. Nói chung bác có ý định mua máy giặt LG lồng ngang thì an tâm về giá cả, chất lượng giặt và cả bảo hành nữa (bảo hành 10 năm cho động cơ dẫn động trực tiếp)

chính xác đó em , rất tien nghi cho cac loai vải lun, giat k so bi hư quan ao, chính thik nhất là chuc năng nay