Các bác cho hỏi Giá Tủ lạnh inverter 2 cửa

Giá Tủ lạnh inverter 2 cửa
Em đang cần mua một tủ lạnh 2 cửa có công nghệ inverter giá tầm 30 triệu thì có mua được loại tủ như vậy không ạ?
Giá Tủ lạnh inverter 2 cửa
Em đang cần mua một tủ lạnh 2 cửa có công nghệ inverter giá tầm 30 triệu thì có mua được loại tủ như vậy không ạ?

Giá Tủ lạnh inverter 2 cửa
Em đang cần mua một tủ lạnh 2 cửa có công nghệ inverter giá tầm 30 triệu thì có mua được loại tủ như vậy không ạ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

với giá 30 triệu bạn thỏa sức lựa chọn tủ 2 cánh nhéTủ lạnh Hitachi 395 lít, 2 cửa, màu gương đen, inverter R-VG470PGV3GBK mình thấy giá gân 15 triệu mà cũng được đáng giá tốt

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước
Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM
website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn
Email: sales@dienmaysaigon.com
may lanh, may giat, tu lanh, tu dong, tu mat, dien may
SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM. Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.
Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99
Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM
website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn
Email: sales@dienmaysaigon.com
may lanh, may giat, tu lanh, tu dong, tu mat, dien may

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM. Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website:dienmaysaigon.com- dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

may lanh, may giat, tu lanh, tu dong, tu mat, dien may

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là đủ ah Bác. nhưng nghe đâu có ctrinh khuyen mai nua áh, bac tham khao de dc tang kem them sp tieu dung

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

K đâu bác, tủ lạnh 2 cửa đã mắc ui, cộng thêm công nghệ interver thì bèo nhất củng 34 chai chứ k ít

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nói chứ iem này bỏ tiền ra đầu tư cũng xứng đáng, sang trong, bền đẹp, rất nhiều tiện ích, điều quan trong là với công nghệ interver thì sẽ tiết kiệm dien ve sau á

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Ôi!! Tũi thân ghê, hàng của đại gia, tiểu gia như em mơ ước cũng chỉ ước mơ, mới thấy con so thui mà đã choáng ngôp, nhưng sẽ cố gắng vì ck e đã hứa ui heheh

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Hiihihiih, hưởng thụ mà bác, làm dc xài dc , nhất là phải trãi nghiệm và tận hưỡng nhug73 sp tien ích này chứ, bắt kịp xu hướng thời đại mọi lcu1 mọi nơi bác ah, ráng phấn đấu di bác, roi cung se dc thui

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

30 triệu là mua được 1 tủ LG rồi, bạn yên tâm đi. Mình nhớ hôm đi ra siêu thị tủ LG 2 cửa này có giá khoảng 27~28 triệu gì đấy.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở miền Bắc thì có thể tìm hiểu chương trình khuyến mãi cuối năm mua tủ lạnh LG tặng lò vi sóng hay máy hút bụi cũng được đấy. Chương trình này kéo dài đến cuối năm.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng mới mua một tủ giá 34.5 triệu của LG nè bạn. Có khuyến mãi thêm lò vi sóng LG giá 2 triệu. Nếu bạn thích mua LG thì đi ngay đi.