Cần mua tủ lạnh side by side

Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Cần mua tủ lạnh side by side
Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Cần mua tủ lạnh side by side
Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Cần mua tủ lạnh side by side
Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Cần mua tủ lạnh side by side
Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Cần mua tủ lạnh side by side
Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Cần mua tủ lạnh side by side
Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Cần mua tủ lạnh side by side
Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Cần mua tủ lạnh side by side
Mình cần mua Tủ Side by Side giá tầm 30 triệu, lạnh tốt, bền và đẹp. Ai tư vấn giúp mình nên dùng loại nào với!
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Có 2 mẫu tủ lạnh đáp ứng nhu cầu và giá tiền của bạn là TỦ LẠNH LG GR-R227BPJ và TỦ LẠNH SAMSUNG RS552NRUASL, giá khoảng 30 triệu, thương hiệu lớn, chất lượng đảm bảo.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy ở những trung tâm điện máy có nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình lắm. Đến đó dc thuc tế hơn hen

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Nghe đâu máy tủ lạnh này được gọi là side-by-side vì tủ lạnh loại này có hai cánh cửa với ngăn đá ở bên trái và ngăn lạnh bên phải. Lợi thế của kiểu thiết kế này là bạn có thể đặt thực phẩm thường sử dụng và thực phẩm đông lạnh ở tầm với thuận tiện thay vì luôn phải cúi xuống để lấy thực phẩm. Tủ lạnh kiểu này cũng phù hợp với phòng bếp nhỏ hẹp vì cánh cửa đôi giúp giảm không gian cần thiết để mở cánh cửa.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Hôm đi Nguyễn Kim em có hỏi người bán hàng giới thiệu thì hiện tủ lạnh side-by-side LG được hỏi mua nhiều hơn vì giá cả không quá đắt (tầm từ 27 triệu đồng) và ít tốn điện hơn (nhất là với tủ có sử dụng công nghệ inverter) mà vẫn có nhiều tính năng cao cấp như khử mùi, không đóng tuyết, làm đá nhanh, lấy nước từ bên ngoài, khay thủy tinh chịu lực chống tràn…

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Mình dc biết mấy tủ lạnh side-by-side đang dc người tiêu dùng quan tâm nhiu nhất vì sự tiện lợi của nó đạt mức rất chuẩn.

Như hiện nay tủ lạnh side-by-side cũng có loại 4 cánh. Loại tủ này nhằm giúp bạn tiết kiệm điện bằng cách chỉ mở ngăn bạn cần lấy thức ăn thay vì phải mở hẳn một bên cánh tủ. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và nhu cầu của bạn – số thành viên trong gia đình và không gian sẵn có trong nhà bếp để đặt tủ - bạn sẽ chọn một chiếc tủ lạnh có kích cỡ phù hợp về công suất và kích cỡ.

Về hình thức, tủ lạnh side-by-side có các loại vỏ thép không gỉ, vỏ titanium, ốp vỏ inox hoặc nhôm hợp kim… Tủ vỏ thép không gỉ được đánh giá cao nhất về độ bền và sự sang trọng. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là bám vân tay, nên bạn sẽ vất vả hơn vì lau chùi thường xuyên để vỏ tủ lạnh luôn sáng bóng.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đi khá nhiều siêu thị rồi, Nguyễn Kim hay điện máy di động, Thiên Hòa… hầu hết khi hỏi tủ side-by-side thì người bán hay hướng dẫn đến LG, ban đầu cứ nghĩ người ta chắc gà nhà LG nhưng mà hỏi thăm hết các nguồn (bạn bè, thợ sửa chữa điện lạnh,...) họ nói vì tủ side-by-side của LG rẻ hơn nhiều so với các tủ cùng loại của các hãng khác, đủ các chức năng cao cấp. Máy của LG cũng là loại mới tuyến tính biến tần có bảo hành 10 năm, hệ thống bảo hành tốt nên được tin dùng nhiều hơn.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Hôm bữa đi siêu thị điện máy tôi cũng đã tìm hiểu nhiều ngày về loại side-by-side này, vì ở Việt Nam người sử dụng loại này cũng hiếm lắm. Tủ side-by-side thường được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan, Hàn Quốc về nên yên tâm về chất lượng lắp đặt của hãng. Giá tủ loại này đúng là cao, nhưng tiền nào của đấy thôi.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Em cũng nhắm mua tủ lạnh loại này cho gia đình em lâu rồi, nhà tới 6-7 người mà dùng tủ lạnh 400L đến Tết nhét đồ ăn chỉ đủ vài ngày là ra chợ mua. Em cũng dành dụm tiền khoảng chừng 25tr mua tủ lạnh side-by-side của LG cho rẻ.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Nhiều tủ lạnh trông tương tự hoặc gần như giống hệt nhau. Chọn được chiếc tủ lạnh side-by-side đúng với hoàn cảnh của bạn là điều rất quan trọng vì nó có thể dẫn đến kết quả là bạn hài lòng vì mua hàng có độ tin cậy cao hoặc kinh nghiệm đau đớn: Mua sản phẩm đắt tiền nhưng không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cần nhiều thời gian tham khảo nha bạn