Địa chỉ bán máy tính tiền siêu thị mã vạch tốt giá rẻ nhất?

Mình cần mua máy tính tiền nhỏ gọn để tặng đứa bạn nhân dịp nó khai trương siêu thị mini sắp tới. Mình thấy trên mạng nhiều loại quá, không biết chọn loại nào cho phù hợp nữa, hoa hết cả mắt luôn rồi :( Bạn nào biết chỗ bán máy tính tiền hàng tốt mà giá cả phải chăng thì chỉ mình với nha. Chỗ bạn bè chơi thân nên mình cũng muốn chọn loại nào hàng chính hãng và bền một chút để làm quà tặng. Các bạn giúp mình với nha, mình cần gấp lắm.

Hoàng Tùng
Trả lời 9 năm trước

Cứ lên mạng vào Google gõ “máy tính tiền đa năng” là ra cả mà. Tôi vừa search thử thấy có hãng Blogic Systems gì đó bán đủ các thứ mà chị cần đó, họ bán cả phần mềm nữa. Cậu vào địa chỉ này xem thử thế nào nhé http://blogicsystems.com.vn/.

Nguyễn Trần Nhật
Trả lời 9 năm trước

Bạn truy cập trang Web dienmáysaonam.com. có nhiều sản phẩm "máy đếm tiền giá sỉ" cho bạn lựa chọn. bạn gọi tới hotline để đc tư vấn thêm nhé.

Giày Nam Đẹp
Trả lời 9 năm trước

Nếu ở ngoài Bắc thì bạn đến công ty Tân Phát ở số 6 chùa bộc mua, có tất cả mọi thứ. Công ty rất lớn và uy tín. Mình giới thiệu nhiều người đến rồi, rất đáng đồng tiền bát gạo!!! hehe giúp được ai đó là thấy zui..

Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 9 năm trước

Công ty Tân Phát luôn trân trọng các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với quan điểm kinh doanh:

Một là : Sản phẩm chất lượng có thương hiệu

Hai là: giá cạnh tranh nhất

Ba là : KHông bán hàng quá rẻ vì ham bán, hay ham lợi nhuận

Bốn là: .......

Rất mong được phục vụ bà con trong ngành bán lẻ, siêu thị cửa hàng, shop..

Chọn mua máy quét mã vạch: Datalogic QW2100 hoặc honeywell 1250G

Chọn mua máy in hóa đơn : Cứ EPSON TM-T82 mà chơi bền cực kỳ

Chọn máy in mã vạch thì Datamax E4204 maxII - Bền vô cùng, nếu ko thì chọn máy khác nhưng vẫn có tên tuổi như bixolon T400, 403..

Bạn tham khảo nhé:

3 sản phẩm đầu đọc mã vạch chất lượng tốt nhất

Đã là nhà bán lẻ thì việc chọn một máy quét có độ bền cao, đọc nhanh nhậy tất cả các mã vạch là điều cần thiết bởi nó giúp cho quá trình thanh toán được nhanh gọn. Công ty Tân Phát khuyên dùng 3 sản phẩm có thương hiệu tốt nhất trên thế giới : Datalogic, Honeywell, Motorola. Cả 3 sản phẩm này đã được người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng rộng rãi cả trong các siêu thị lớn cũng như cửa hàng bán lẻ

Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100

Giá:1.790.000 VND

Ưu điểm:
- Đọc được mọi mã vạch kể cả mã trong suốt, nhỏ, mịn
- Công nghệ chụp ảnh tuyến tính
- Giá rẻ hơn sản phẩm có chất lượng cùng loại Honeywell, Motorola
- Sử dụng rất tốtvới cửa hàng mỹ phẩm, sách..
- Độ bền cao : Rơi nhiều lần từ độ cao 1.5
- Chân đế có thể gập xuống, treo lên tường
Máy đọc mã vạch Honeywell (Metrologic) MS-1250g
Giá:1.850.000 VND

Ưu điểm:
•Mẫu thiết kế tiện lợi tối đa dễ cầm tay giảm bớt sự mệt nhọc.
•Tăng tốc độ quét nhanh, nhạy
•Đặt vào chân đế vững vàng, đễ để sau khi quét xong
•Dây cáp dài dễ di chuyển
Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208
Giá :2.149.000VND
Ưu điểm:
• Hãng sản xuất uy tín thuộc Top 3 thường hiệu trên thế giới
•Tốc độ quét nhanh với tia laser có thể quét khoảng cách xa 30cm
•Thiết kế đẹp và mạnh mẽ
•Khả năng chống đuỷocj va đập cao, có thể rơi từ 1,5m xuống nền bê tông
Nhược điểm:
•Dây cáp USB rất hay bị lỗi, hoặc đứt sau một thời gian ngắn sử dụng, chi phí mua cáp đắt khoảng 600.000 đồng
•Có nhiều sản phẩm làm nhái giống hệt
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ
Mã số mã vạch Tân Phát
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Add:Số 6 Đường Chùa Bộc ,Quang trung,Đống đa,Hà Nội
ĐT: (04) 3.5666.555 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :Thu Hồng 091.2270988
Email:pp01@tanphat.com.vn

-----------------------www.tanphat.com.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam
Đã xem: 5518