Sắp có nhà mới, nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Các mẹ tư vấn em với về hai loại bếp trên nhé, e chưa có kinh nghiệm ạ. Bếp hồng ngoại có bị toả nhiệt nóng ko ạ? Hôm trc e bật thử ở nhà cô bạn thấy nóng lắm ạ

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ hiệu Midea chất lượng đã được khẳng định với các ưu điểm:

- Bền, tiết kiệm điện. Tôi dùng 1 bếp đơn đã 8 năm chưa hề hư hỏng hay sửa chữa gì, có điều thỉnh thoảng phải làm vệ sinh quạt thoát hơi phía dưới đáy bếp bằng cách lấy bàn chải quét sạch bụi chứ chẳng phải tháo gì ra cả.
- Thời gian nấu nhanh: 1 ấm nước 5 lít nấu sôi trong 14 phút, một nồi lẩu có thức ăn sẵn bên trong chưa tới 10 phút.
- Có thể chiên, xào bằng nồi thay vì bằng chảo.
- Chống nóng, chống giật. Ví dụ bếp đang hoạt động bạn có thể sờ tay vào ngay trên mặt bếp cũng chẳng sao, điều này rất có lợi khi nhà có con nhỏ.

Lưu ý: Bếp từ sẽ không hoạt động với một số rất ít nồi giống như Inox (không biết gọi bằng gì), các thiết bị thủy tinh, nhôm hoặc gốm sứ.

Tham khảo thêm: Bếp từ khác với bếp hồng ngoại như thế nào:
http://vnreview.vn/tu-van-do-gia-du...139110/bep-tu-khac-bep-hong-ngoai-nhu-the-nao

Hoàng Huân
Trả lời 9 năm trước

Mẹ nó ơi dùng 2 từ đi , mặt kính vừa an toàn lại bền hơn , Liên hệ với bên mình để được tư vấn tận tình nhé . Ko cần mua hàng vẫn được tư vấn nhiệt tình nhé ^^ 0987234924

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua chuyên từ hoặc hỗn hợp 1 bên điện 1 bên từ, k nên mua 2 bếp đều là điện (hồng ngoại) tất, vì hồng ngoại thì k kén nồi nhưng nóng, từ thì đun nhanh, an toàn hơn nhưng lại kén nồi. Bạn nên qua chỗ Tổng Đại Lý bếp An Thịnh 1168 đường Láng mà tham khảo, bên này hãng nào cũng có, vợ chồng mình cũng mới mua 1 bộ bếp hút ở đây, giá bên này mềm hơn so với các bên khác nhiều, nhân viên thì vui vẻ nhiệt tình. Mình vote cho bên An Thịnh!

Dược Quyết Thắng
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Fagorđang khuyến mãi giảm giá tới 35% nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Fagor là thương hiệu bếp hàng đầu châu Âu.Bếp từ Fagorvới những thiết kế hiện đại bằng công nghệ đỉnh cao của châu Âu với tiêu chí an toàn, tiết kiệm và thân tiện với môi trường.

Bếp điện từ Fagorvới nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau phù hợp cho mọi không gian bếp nhà bạn. Bếp từ Fagor góp phần làm cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Quý khách khi mua bếp điện từ Fagor tại Siêu thị bếp Besthome sẽ được hưởng ưu đãi lớn về giá cùng những phần quà có giá trị. ngoài ra chũng tôi còn cung cấp các loại bếp từ cao cấp như bếp từelectrolux, bếp từnardi

Chuỗi Siêu thị bếp BestHome

  • Địa chỉ: Số 168, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04.3562 3131. Fax: 04.3562 0033
  • Địa chỉ: Số 234, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tel 1: 0936.266.911. Tel 2: 0934.649.631
  • Địa chỉ: Số 228, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tel: 04.3728 6041. Fax: 04.3728 6042
  • Địa chỉ: Số 232, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tel: 04.3728 6420. Fax: 04.3728 6422
Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước
  • Bếp gas - Bếp điện

    • Bếp ALASKA

    • Bếp SOWUN

    • Bếp ELECTROLUX

    • Bếp WATERFALL

    • Bếp PALOMA

    • Bếp NAMILUX

    • Bếp CỒN

    • Bếp ALPHA

    • Bếp LEGEND

    • BẾP TỪ

      • Bếp điện từ ELECTROLUX
      • Bếp điện từ PHILIPS
      • Bếp điện từAPECHOME
      • Bếp điện từ BLUESTAR
    • BẾP HỒNG NGOẠI

      • Bếp Panworld
      • Bếp điện từ SANAKY
      • BLUESTAR
    • BẾP GAS BLUESTAR

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Sự khác nhau giữa bếp từ và bếp hồng ngoại chủ yếu là cơ chế truyền nhiệt. Bếp hồng ngoại có nguồn nhiệt từ bức xạ hoặc đèn halogen có thể chuyển giao nhiệt độ bằng bức xạ và nguồn dẫn điện. Trong khi bếp từ lấy nguồn nhiệt từ trường, hay còn gọi là phần cảm điện, được đặt dưới bề mặt bếp để biến đổi lực từ thành nhiệt.

Bởi vậy, khi đun nấu, mặt bếp hồng ngoại nóng, bạn không nên chạm vào vì nó sẽ gây bỏng. Còn mặt bếp từ thì luôn mát lạnh trong toàn bộ thời gian nấu nướng, bạn có thể vừa lau chùi vừa nấu.

Bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp halogen sử dụng năng lượng ánh sáng để tạo thành nhiệt. Cũng như bóng sợi đốt nhưng trong đó có bơm khí halogen, để tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng mặt bếp thủy tinh gốm sứ. Thực phẩm được nấu chín là do sự dẫn nhiệt giữa bếp và dụng cụ nấu cùng với bức xạ nhiệt trực tiếp từ chính bóng đèn

Bạn nên cân nhắc khi mua sản phẩm

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM. Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website:dienmaysaigon.com- dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

may lanh, may giat, tu lanh, tu dong, tu mat, dien may