Có nên tắt tủ lạnh chỉ trong vài ngày cho tiết kiệm điện?

Hi chào mọi người. Mình có xài 1 cái tủ lạnh và nó khá là hao điện, mà mình thì hay đi chơi xa (chừng 2,3 ngày gì đó). Vậy trong mấy ngày đó mình có thể tắt điện tủ lạnh cho đỡ hao không. Nhiều người bạn mình nói, tủ lạnh đang xài mà ngắt điện rất dễ bị hư. Các bạn trả lời giúp mình nha. Cảm ơn mọi người nhìu

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Không nên ngắt tủ lạnh ra khỏi nguồn điện vì mỗi lần cắm lại máy khởi động lại làm tốn thêm một lượng điện lớn,bạn đọc web dưới đây tham khảo về tiết kiệm điện hiệu quả cho tủ lạnh

http://vietq.vn/cach-tiet-kiem-dien-hieu..

Mr Thăng
Trả lời 9 năm trước

Không nên tắt bạn nhé!