Tư vấn mua nồi cơm điện?

chào cả nhà!
Cái nồi cơm điện của nhà lại dở chứng gần hỏng rồi, dùng được gần 5 năm rồi mà. Nay muốn sắm con nồi khác với tiêu chí: dung tích khoảng 1.8l, nấu cơm ngon, hãng có uy tín, giá có thể chịu được là tầm 2 triệu đổ lại. Cả nhà tư vấn cho mình 1 con nhé . Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước
nếu không ngại dùng hàng cũ thì ra chỗ ngõ Xuân thủy tìm mua cái nồi cao tần hàng Nhật bãi, tầm 1tr4-1tr8. Đảm bảo ăn đửa mấy cái nồi Media, cuku.... Còn không thì làm cái Sharp cũng được.
Muốn cơm ngon thì chọn loại lòng trong càng dày càng tốt.
Mua hàng cũ thì để ý lòng trong có xước nhiều không, xem lỗ thoát hơi có còn mới không, không mua mấy cái có dấu hiệu cạy phá. Quan trọng không kém là xem cái gioang ở nắp nồi còn OK mới (nhìn trong suốt, đàn hồi tốt)